Thách Thức Danh Hài mùa 7 – “show hài quốc dân” chính thức trở lại đường đua truyền hình 2021

0
311

Mới đây, Giám đốc sản xuất chương trình Thách Thức Danh Hài – anh Khương Dừa vừa kêu gọi thí sinh tham gia casting mùa 7 trên kênh Youtube của mình. Đồng thời, anh cũng tiết lộ năm nay sẽ có các nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Chung, Trung Dân, Tấn Beo tới tham dự buổi tuyển sinh. 

Poster tuyển sinh “Thách thức danh hài” mùa 7

“Show hài quốc dân” Thách Thức Danh Hài chính thức trở lại đường đua truyền hình 2021

Trải qua 6 mùa lên sóng, Thách Thức Danh Hài luôn là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu mến và mong chờ. Thách Thức Danh Hài không chỉ đều đặn tạo nên “cơn sốt” trên truyền hình mà còn khẳng định được sức hút mạnh mẽ khi liên tục tạo nên lượt tương tác “khủng” lên đến hàng chục triệu lượt xem, lượt bình luận trên mạng xã hội Youtube, Facebook,…

Mới đây, trên trang cá nhân của Khương Dừa – Giám đốc sản xuất chương trình đã đăng tải clip kêu gọi mọi người tham gia casting Thách Thức Danh Hài mùa 7 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Theo như chia sẻ của anh, vào năm 2020, Thách Thức Danh Hài từng tuyển sinh song vẫn phải dừng lại vì diễn biến phức tạp của dịch Covid. Đến nay, khi tình hình dịch bệnh đã khả quan hơn thì chương trình bắt đầu khởi động trở lại. Khương Dừa tiết lộ Thách Thức Danh Hài mùa 7 chính thức tổ chức casting ở khu vực phía Nam, tại hai thành phố là TP. HCM và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 07/05 đến 09/05; đợt 2 từ ngày 21, 22, 23/05 tại phim trường Pixel. Riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15/05 và 16/05/2021.

Thách Thức Danh Hài mùa 7 sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ hài nổi tiếng ở vòng casting

Ngoài ra, anh còn bật mí, trong các buổi casting Thách Thức Danh Hài sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như: Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Không chỉ vậy, Giám đốc sản xuất còn tiết lộ một thông tin hấp dẫn “Chúng tôi vẫn sẽ tìm những bạn hot Facebook, Tiktok, Youtuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia hoặc chúng tôi cũng có thể đặc cách cho các bạn ấy vào vòng ghi hình luôn”. Đây chắc chắn là một trong những tin tức nóng hổi, hấp dẫn cho những bạn có năng khiếu hài hước muốn thử sức trên sân khấu hài Thách Thức Danh Hài.

Không thể phủ nhận, có nhiều gương mặt thí sinh đã thành danh sau chương trình như diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Phát La, Mạc Văn Khoa… Bên cạnh đó, rất nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “thánh Taxi” Tuấn Kiệt ở mùa 1 và mùa 2 hay “cô giáo triệu view” Cẩm Hà, chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi ở mùa 3, “thánh Đà Đa” Kim Hoàng quán quân mùa 4. Gần đây nhất là “thánh Sún” Ngân Thảo. Với lối diễn hài hước, hóm hỉnh và thông minh, Ngân Thảo liên tiếp chinh phục cả hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình. Ngoài ra, những tiết mục của “thánh Sún” Ngân Thảo cũng nhanh chóng lọt top trending Youtube.

“Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần

“Thánh Taxi” Tuấn Kiệt

“Cô giáo triệu view” Cẩm Hà

Chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi

“Thánh Đà Đa” Kim Hoàng quán quân mùa 4

“Thánh Sún” Ngân Thảo

Chương trình nào cũng có khen – chê, song, Thách Thức Danh Hài phải được mọi người yêu thích mới tồn tại được 6 mùa

Tuy Thách Thức Danh Hài đem đến nhiều cơ hội “đổi đời” cho khá nhiều người, song, cũng như bất cứ chương trình nào, “show hài quốc dân” vẫn nhận khá nhiều ý kiến khen – chê. Đứng trước điều này, anh Khương Dừa – nhân vật đã gắn bó suốt 6 năm cùng chương trình bộc bạch: “Bất cứ một chương trình nào cũng sẽ có ý kiến khen – chê nhưng tổng thể, Thách Thức Danh Hài vẫn là một chương trình được nhiều người yêu thích. Chính vì thế nó mới tồn tại qua 6 mùa. Bản thân tôi không áp lực bởi những lời khen – chê mà áp lực làm sao có những thí sinh tốt, làm sao để những thí sinh tham gia chương trình có thể khiến hai giám khảo bật cười, mang lại tiếng cười cho khán giả. Bởi với một chương trình hài thì có thể đối với người này vui, người kia không vui nên không có cái gì rõ ràng, tuyệt đối được”.

Khương Dừa – Giám đốc sản xuất chương trình

Chẳng những thế, Giám đốc chương trình còn tiết lộ những kỷ niệm thú vị sau một hành trình dài gắn bó cùng Thách Thức Danh Hài: “Có những thí sinh đi cast từ mùa 1 tới mùa 6 nhưng vẫn không đậu được. Tôi thấy cũng thương nhưng chịu thôi! Thậm chí, từng có thí sinh gửi tiền cho tôi để được qua vòng casting. Họ sẵn sàng bỏ tiền để được đứng trên sân khấu, tuy nhiên, tôi từ chối vì đây là một chương trình lớn, phải thi bằng thực lực chứ không thể đi bằng con đường đó.Cũng có nhiều bạn sau khi đi thi được giải ngỏ lời chia tiền cho tôi để cảm ơn nhưng tôi không nhận. Tôi không bao giờ nhận tiền của họ, vì mỗi người một công việc, mình đâu có làm thế được. Với tôi, họ nhớ tới mình, họ nhắn tin cảm ơn là tôi đã quý lắm rồi!”.

Năm nay, Thách Thức Danh Hài vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể… làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Thách Thức Danh Hài chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, duyên dáng và tự tin.

Sau 6 mùa, Thách Thức Danh Hài vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập và chiếu trên Kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay. Thách Thức Danh Hài hứa hẹn sẽ là một trong những “món ăn tinh thần” hấp dẫn, thú vị cho các gia đình Việt trong thời gian sắp tới.

Trailer Thách thức danh hài tuyển sinh mùa 7

Thách Thức Danh Hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào ngày 25/08/2021 trên Kênh HTV7.

Phạm Thanh Hùng