Color Man, Tường Vi khâm phục tài suy luận, phân tích của Xuân Nghị tại Bữa Ngon Nhớ Đời

0
458

Xuân Nghị có màn suy luận đi vào lòng người khiến Color Man và Tường Vi phải cúi người thán phục. Bên cạnh đó, Xuân Nghị tự thú nhận một điều về mình khiến khán giả “cười ngất”. 

Tập 2 vừa lên sóng của Bữa Ngon Nhớ Đời đã dẫn khán giả đến với nhà hàng Tí Chuột nằm ngay ở số 1-3 Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 – nổi tiếng với các món ăn về Bò. Món ngon phải có bạn hiền, tuần này cặp đôi diễn viên Tường Vi và Xuân Nghị sẽ nhập tiệc bữa ngon cùng host Color Man.

Bị thần suy luận nhập, Xuân Nghị khiến Color Man và Tường Vi “mắt chữ O mồm chữ A”

Bữa Ngon Nhớ Đời vừa mới khởi động vòng 1, Xuân Nghị đã làm cho không khí xung quanh trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Chuyện là sau khi xem hình ảnh của các món ăn, khách mời và host chương trình sẽ có màn đoán giá đầu tiên. Anh chàng hài hước Xuân Nghị đã tỏ vẻ sự nguy hiểm của mình để lấn át những người chơi còn lại bằng màn suy luận đi vào lòng người khiến Color Man và Tường Vi trầm trồ.

Nam diễn viên bắt đầu màn đoán giá bằng chuỗi phân tích đầy thuyết phục: “Trứng non cháy tỏi có giá nguyên vật liệu có giá dao động từ 200 đến 300. Em nhìn có khoảng 18 quả trứng, trong đó có 8 quả to và vài quả nhỏ, méo méo nữa. Em nghĩ khoảng 3 gam nữa”. Không chỉ dừng lại ở sự phân tích định lượng, giá cả nguyên liệu làm nên món ăn, anh còn thể hiện sự thông minh của mình khi báo với Color Man cùng Tường Vi: “Quán Tí Chuột nằm ở mặt bằng như thế này, mình phải tính cả mặt bằng nữa anh. Tại vì mặt bằng ở quận 12 khác mặt bằng quận 1″. Xem ra anh chàng hài hước Xuân Nghị rất sành ăn và thông thái về giá bất động sản khiến cho Color Man liên tục gật đầu đồng ý.

Mặc kệ Tường Vi đã chốt xong giá, host Color Man miệt mài che giấu kết quả của mình, Xuân Nghị vẫn từ tốn tính toán để ra đáp án cuối cùng. Thậm chí, cô nàng Tường Vi còn cười thích thú khi nghe Xuân Nghị lẩm bẩm về định lượng nguyên liệu. Color Man tranh thủ cà khịa: “Đánh lạc hướng đó”. Bỏ ngoài tai tất cả những lời đá đểu của host và Tường Vi, Xuân Nghị kiên định với chiến lược phân tích đã vạch ra từ đầu. Thánh suy luận đã lựa chọn và nhập vào anh chàng, không có lý do gì để Xuân Nghị không giành chiến thắng trong tập 2 Bữa Ngon Nhớ Đời trước sự khâm phục của mọi người.

Xuân Nghị tự thú nhận dễ xiêu lòng trước con gái đẹp

Cặp đôi Xuân Nghị và Tường Vi đúng là “trời sinh một cặp” khi liên tục tung hứng khiến không khí Bữa Ngon Nhớ Đời luôn vui nhộn. Chính những giây phút “tấu hài” với nhau, Xuân Nghị đã vô tình thú nhận bản thân mình là một người rất dễ xiêu lòng trước con gái đẹp.

Kết thúc đại tiệc về Bò tại nhà hàng Tí Chuột, không ngoài dự đoán, Xuân Nghị đã giành chiến thắng với sự suy luận đầy thuyết phục của mình. Bên cạnh niềm vui của người chiến thắng sẽ là nỗi buồn đến từ kẻ thua cuộc gọi tên cô nàng xinh đẹp Tường Vi.

Tường Vi – cô gái xinh đẹp duy nhất trong bữa ăn đã ra sức thuyết phục đồng nghiệp của mình cho vay tiền. Cô dùng mọi lý lẽ để lay chuyển sự kiên định của Xuân Nghị và cuối cùng anh chàng cũng thốt lên: “Mà cái tật của em là không bao giờ từ chối các bạn gái, nhất là con gái đẹp” khiến ai cũng cười chảy nước mắt. Lời qua tiếng lại chốt hạ Xuân Nghị cũng đành cam chịu cho Tường Vi mượn tiền để trả cho chầu ăn hôm nay. Đã có lòng tốt cho đồng nghiệp vay tiền, nam diễn viên còn bị Tường Vi cà khịa cực gắt: “Xuân Nghị đã mất đi 170.000 ngàn tiền nam nhi” vì tội danh ăn chặn tiền của cô nàng. 2 khách mời ra sức cà khịa nhau, host chương trình là người vui nhất. Bởi lẽ Color Man vừa được ăn ngon vừa được xem màn đấu khẩu cực thú vị từ Tường Vi và Xuân Nghị, đặc biệt là tiền vẫn nằm nguyên trong ví tiền của mình.

Bữa Ngon Nhớ Đời là một gameshow về ẩm thực với format mới lạ. Trong mỗi tập Bữa Ngon Nhớ Đời, Color Man sẽ cùng hai nghệ sĩ khách mời đoán giá và thưởng thức các món ăn tại những nhà hàng nổi tiếng ở Sài Thành. Kết thúc chương trình, ai là người đoán giá sai nhiều nhất so với kết quả sẽ phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này.

Tập 2 Bữa Ngon Nhớ Đời

Đón xem tập 3 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 02/05/2021 trên kênh HTV7.

Phạm Thanh Hùng