Nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ ký hợp tác với tập đoàn Indonesia

0
814

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, giờ đây tập đoàn LYNK của nữ doanh nhân, nghệ sĩ kiêm nhà hoạt động xã hội Lý Nhã Kỳ đã có những bước tiến đáng kể trên bước đường kinh doanh hội nhập với các tập đoàn lớn của thế giới. 

Tháng 3 vừa qua, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có chuyến thăm và làm việc với đối tác EACP – một trong những tập đoàn đầu tư lớn mạnh hàng đầu tại Indonesia. Tiếp đón nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ của Việt Nam tại toà nhà chính của tập đoàn nằm ở Thủ đô Jakarta, Indonesia, ngài Chủ tịch đối tác EACP đã thể hiện sự vui mừng khi gặp nữ doanh nhân của Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ và Chủ tịch EACP

“Tôi rất vui khi trực tiếp làm việc với nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ của Việt Nam. Hy vọng cuộc gặp gỡ và trao đổi thương mại lần này giữa EACP và LYNK Group sẽ đem lại nhiều thành công cho cả hai phía”, Chủ tịch EACP cho biết.

EACP là tập đoàn đầu tư lớn mạnh hàng đầu tại Indonesia trong các lĩnh vực: thuỷ điện, nhiệt điện, xuất khẩu than. Ngoài ra EACP cũng rất mạnh ở các lĩnh vực đầu tư xây dựng trung tâm thương mại, du lịch, khoa học công nghệ…

Lý Nhã Kỳ đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của đối tác EACP tại Jakarta

Trao đổi về cơ hội làm kinh tế với đối tác lớn mạnh như EACP, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Những năm gần đây, LYNK đã có những bước tiến vượt bật trên thương trường. Chúng tôi biết cách vượt qua những trở ngại và biến nó thành động lực phát triển. Đứng trước cơ hội làm ăn với các đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn tự ý thức rõ mình là ai. Để có được vị thế như hôm nay, có thể cùng đàm phán giao thương với một đối tác lớn mạnh như EACP, chúng tôi đã phải chuẩn bị và lên kế hoạch rất lâu từ trước. Tất nhiên kết quả kinh doanh phải trên tinh thần hợp tác cùng có lợi”.

Nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ luôn giữ vẻ đẹp quyến rũ nhưng đầy quyền lực trên thương trường

Trước đó, theo lời mời của Chủ nhiệm Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia Moeldoko, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ cũng có cuộc gặp mặt với ngài Moeldoko tại toà nhà Bina Graha thuộc Phủ Tổng thống. Cả hai bên đã trao đổi nhiều về cơ hội giao thương giữa tập đoàn LYNK với các đối tác Indonesia.

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ Chủ nhiệm Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia Meldoko (thứ ba từ trái sang), ngài Chủ tịch EACP (thứ hai từ trái sang) tại toà nhà Bina Graha thuộc Phủ Tổng thống Indonesia.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh: Mr. AT

Trang điểm: Minh Lộc