“Người đẹp không tuổi” Hà Bảo Ngọc đoạt giải Á khôi Nét Đẹp Công Sở 2017

0
707

Trong đêm Gala tôn vinh và trao giải cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2017, Hà Bảo Ngọc đã vượt qua các thí sinh nặng ký khác khi liên tiếp được vinh danh 2 giải phụ và bước lên ngôi vị Á khôi.

Hà Bảo Ngọc trải qua các vòng thi

Đến với cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2017, “người đẹp không tuổi” này chia sẻ: “Tôi đã theo dõi và quan tâm cuộc thi này từ năm 2016, tuy nhiên chưa có cơ hội tham gia. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và nhân cách của người phụ nữ công sở. Sau một thời gian dài hoàn thiện bản thân, tôi đã quyết định đến với cuộc thi nhằm khẳng định được bản thân mình tại đấu trường nhan sắc Việt”.

Hà Bảo Ngọc trong Top 7

Mọi nỗ lực của Hà Bảo Ngọc đã được đền đáp xứng đáng khi MC xướng tên Hà Bảo Ngọc tại các danh hiệu Người đẹp Ảnh, Gương mặt thương hiệu. Giây phút công bố các danh hiệu cao quý nhất cuộc thi đã tới sau phần thi ứng xử của Top 7 cuộc thi, Hot girl Hà Bảo Ngọc xuất sắc trả lời câu hỏi của Hoa hậu Amy Lê Anh về vấn đề cám dỗ trong showbiz, và bước lên ngôi vị Á khôi cuộc thi Nét Đẹp Công sở lần III năm 2017.

Giây phút đăng quang của Hà Bảo Ngọc

Đoạt được các danh hiệu cao quý trong cuộc thi này, Á khôi Bảo Ngọc càng ý thức được hình ảnh của mình hơn và mong muốn mọi người đón nhận và ủng hộ những bước đi của cô trên con đường sắp tới.

Á khôi Hà Bảo Ngọc cùng người thân và gia đình

Lăng Đức Lợi