Hội thảo Phát triển kỹ năng marketing và bán hàng – Tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

0
1398

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Quận Tân Phú, các Hiệp hội Doanh nghiệp và hơn 100 Doanh nghiệp, Start Up trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 28.12.2017  tại Phường Phú Thọ Hòa, Đảng ủy Phường Phú Thọ Hòa, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải trung ương III và Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc gia Atrasa Việt Nam phối hợp tổ chức “Hội thảo Phát triển Kỹ năng Marketing và Bán hàng – Tăng Doanh thu lợi nhuận cho Doanh nghiệp”.

Bà Thái Thị Mai Chân – Bí thư Đảng ủy Phường Phú Thọ Hòa phát biểu khai mạc Hội thảo

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa, các Start Up có cái nhìn tổng quát về việc xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của Doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Ông Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng Trường CĐGTVT TW3 phát biểu tại Hội thảo

Bên cạnh đó, Hội thảo cũng tập trung vào việc cung cấp các kiến thức về hoạt động bán hàng chuyên nghiệp, xây dựng chiến lược bán hàng tại điểm và bán hàng qua các công cụ kinh doanh trực tiếp, các công cụ truyền thông mạng xã hội kinh doanh, các công cụ bán hàng Online. Đặc biệt Doanh nghiệp được đón nhận những kiến thức kỹ năng về thuyết phục khách hàng, đàm phát chốt sale và phát triển mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng hiện hữu của Công ty mình.

Những người tham gia Hội thảo có cái nhìn khác về marketing và bán hàng thông qua sự chia sẻ của các Chuyên gia kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Tổ chức Giáo dục Brian Tracy và Học viện Phát triển tài năng Quốc gia Việt Nam. Thông qua sự trao đổi qua lại giữa diễn giả và các Doanh nghiệp, nhiều vấn đề về Marketing và Bán hàng đã được mổ xẻ tại Hội thảo nhằm tìm ra những cách thức và giải pháp bán hàng hiệu quả nhất cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa và các Start Up trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên gia kinh tế Tổ chức giáo dục Brian Tracy trình bày tham luận tại Hội thảo

Thay mặt Ban tổ chức bà Thái Thị Mai Chân, Bí thư Đảng ủy phường Phú Thọ Hòa chia sẻ: “Phường Phú Thọ Hòa luôn mong muốn được chào đón các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp về kinh doanh tại địa phương, trong nhiệm vụ chức năng và quyền hạn của mình, Đảng ủy và Ủy ban nhân dân Phường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững. Trong thời gian tới Phường sẽ tiếp tục phối hơp với các Trường ĐH, các Công ty giáo dục triển khai các hoạt động hội thảo, đào tạo tổ chức thường xuyên các chương trình nâng cao kiến thức chuyên môn cho các Doanh nghiệp trên địa bàn”.

Ông Võ Công Thành – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy phát biểu tại Hội thảo

                          Ban Tổ chức Hội thảo tặng hoa cho các Nhà tài trợ

Hội thảo được tài trợ bởi các Doanh nghiệp: CTCP Karamat, Công ty in Nam Cường Phát, Hệ thống Nha khoa Hoàn My, Hệ thống Trà sữa Sunshine và Công ty CP Tài chính Quốc gia Hồ Chí Minh và Tổ chức giáo dục Brian Tracy tại Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty Atrasa Việt Nam cho biết đang triển khai xây dựng tổ hợp không gian làm việc chung Dream Planet trên địa bàn Phường Phú Thọ Hòa và trong thời gian tới sẽ đề xuất tiếp tục triển khai các hoạt động hội thảo về kinh tế và các hình thức hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp thường xuyên trên địa bàn Phường Phú Thọ Hòa nhằm mục đích hỗ trợ địa phương ngày càng thu hút các Doanh nghiệp về đây đầu tư kinh doanh.

Hoàng Nguyên