Mc Đặng Thu Huyền cùng đông đảo nghệ sĩ hướng về miền trung trong Liveshow “Bao la tình người”

0
867

Ngày 29/11 vừa qua, MC Đặng Thu Huyền cùng MC Vinh Quang và rất nhiều nghệ sĩ “gạo cội” đã cùng diễn trong sự kiện liveshow mang chủ đề “Bao la tình người” được tổ chức tại Trường tiểu học Nguyễn Thị Hạnh, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

MC Đặng Thu Huyền – Ca sĩ Akira Phan

 Với ý nghĩa nhân văn, liveshow đã nhận được sự quan tâm của báo chí truyền thông, truyền hình HTV7 ,HTV9 và cùng với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Kim Tử Long, Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Akira Phan, Phượng Hằng, Mai Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ…

MC Đặng Thu Huyền cùng đông đảo nghệ sĩ tham gia chương trình

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả gần xa, quí mạnh thường quân cũng như Ban lãnh đạo Tỉnh, Huyện, Xã… và quí doanh nghiệp gần xa. Với sự duyên dáng trong lối dẫn và sự kết hợp nhịp nhàng, MC Đặng Thu Huyền cùng MC Vinh Quang đã đưa khán giả với nhiều cảm xúc khác nhau, các nghệ sĩ cũng diễn hết mình và một lòng hướng về miền trung thân yêu.

MC Đặng Thu Huyền – MC Vinh Quang

Khi được hỏi về cảm xúc của mình, Thu Huyền chia sẻ “Huyền đã dẫn rất nhiều chương trình thiện nguyện rồi, mỗi chương trình đều có những cảm xúc khác nhau. Riêng chương trình này, Thu Huyền đã mong chờ từ rất lâu. Vì khi dẫn, Huyền cảm thấy thật sự hạnh phúc vì bản thân cũng đã góp một chút gì đó cho miền Trung thân yêu”.

MC Thu Huyền sang trọng và quyến rũ với trang phục dạ hội

Thông qua chương trình, Thu Huyền cũng thay mặt toàn bộ ekip muốn gửi trọn tấm lòng đến bà con Miền Trung thân yêu. Hi vọng rằng miền Trung sẽ sớm vượt qua khó khăn lần này.

Phạm Thanh Hùng