Kế Hoạch Đào Tẩu 3 – Bộ ba sao hành động tung chiêu không khoan nhượng trong clip mới siêu ngầu

0
623

Những tưởng khán giả Việt Nam sẽ không có cơ hội ra rạp đón xem Kế Hoạch Đào Tẩu 3 với những pha thực chiến đẹp mắt, bộ phim chính thức diện kiến khán giả yêu điện ảnh ngày 12.7 với cú lật mình ngoạn mục. Phần này với sự góp mặt của bộ ba ngôi sao hành động Rambo – Sylvester Stallone, The Drax – Dave Bautista và cao thủ Vịnh Xuân quyền – Trương Tấn.

Poster Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu ấn định ngày khởi chiếu mới

Phần 3 của Kế Hoạch Đào Tẩu được xây dựng hoàn toàn mới. Hận thù, quan hệ chồng chéo trong quá khứ giữa các nhân vật khiến bộ phim trở nên nghẹt thở. Bộ phim là màn hợp sức để giải cứu con tin của ba ngôi sao hành động Stallone, Dave và Trương Tấn khỏi nhà tù mang tên Trạm Quỷ.

Trạm Quỷ, bối cảnh chính cho những màn giao đấu của Kế Hoạch Đào Tẩu lần này sẽ là một địa điểm đáng sợ. Không phải nhà giam hiện đại công nghệ tối tân, mà chính sự mục nát, cũ kỹ, lạnh lẽo đến đáng sợ của Trạm Quỷ cùng những tay máu lạnh canh gác nơi đây mới là điều thách thức Ray Breslin.

Trước ngày ra mắt, Kế Hoạch Đào Tẩu 3 giới thiệu đoạn trích hành động mãn nhãn như lời khẳng định tên tuổi và chất lượng dành cho người hâm mộ. Khán giả sẽ phải rùng mình trước sự kết hợp giữa võ thuật Trung Hoa chính tông và những pha thực chiến đúng chất Âu Mỹ.

Không còn là màn đào tẩu của kẻ trong người ngoài, Escape Plan 3 là cuộc đi săn kẻ thù ngay chính trên hang ổ của chúng.

Trở lại trong phần 3, Ray không chỉ tìm đến anh bạn cũ Trent (Dave Bautista) mà còn gặp gỡ với người bạn mới là Shen Long (Trương Tấn) – Cựu đội trưởng đội an ninh cho cô con gái rượu một tay tỷ phú máu mặt và cũng là người yêu của anh. Cả hai nhận ra mình đang có một kẻ thù chung và cũng không ngần ngại bắt tay để triệt hạ hắn. Ray và đồng bọn sau một phen bị kẻ thù đánh úp đã quyết định tìm đến hang ổ địch và chấp nhận một lần chơi lớn để hòng tìm cách kết thúc mọi chuyện.

Không cần nói gì nhiều, thần thái của bộ ba diễn viên trong Kế Hoạch Đào Tẩu 3 đã đủ khiến khán giả nghẹt thở.

Sau trận đòn đánh nảy lửa dịp đầu năm trong Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí, Dave Bautista và Trương Tấn lại góp mặt cùng nhau trong bộ phim lần này. Một bên hùng hổ với thuốc súng và đạn dược, một bên thì phô diễn thế mạnh bởi những đòn đánh đậm chất võ thuật Châu Á, cả hai sẽ cùng nhau mang đến cho Kế Hoạch Đào Tẩu những thước phim hành động pha trộn đầy đủ tính hiện đại và truyền thống.

2019 có lẽ là năm gặp thời của bộ ba anh hùng hành động này. Stallone khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ gặp lại ông trong phần cuối cùng của Rambo. Dave Bautista sắp sửa trở thành điệp viên “tàng hình” trong My Spy vào cuối tháng 8 năm nay. Còn Trương Tấn cũng không thua kém khi chuẩn bị kết hợp cùng dàn diễn viên TVB cho ra mắt bộ phim Invincible Dragon. Tất thảy những bộ phim này đều nằm trong danh sách những bộ phim hành động đáng xem sẽ ra mắt trong năm nay. Và bạn nghĩ sao, nếu như cả ba ngôi sao hành động kết hợp lại với nhau? Hãy đón chờ điều bất ngờ mà Kế Hoạch Đào Tẩu 3 sẽ mang lại cho khán giả vào ngày 12.7 này nhé.

Phạm Thanh Hùng