Hot boy Đặng Quốc Vượng cuốn hút cùng street style trong trang phục jean của NTK Lê Lên

0
2662

Trong một dịp tình cờ, NTK Lê Lên ra công tác tại Hà Nội và Đặng Quốc Vượng có dịp diện trang phục cá tính của NTK Lê Lên thực hiện bộ ảnh street style.

Người mẫu Đặng Quốc Vượng

Quốc Vượng cho biết anh rất thích trang phục thể thao và đặc biệt là những trang phục cá tính trên chất liệu jean, năng động, trẻ trung và tiện dụng của NTK Lê Lên.

NTK Lê Lên

Đặng Quốc Vượng sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, học trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Công việc hiện tại là một Huấn luyện viên thể thao tự do dạy 3 bộ môn: Tennis, Gym và Bơi.

Đặng Quốc Vượng hiện là Huấn luyện viên thể thao dạy 3 bộ môn: Tennis, Gym và Bơi

Không phải ngạc nhiên bởi niềm đam mê thể thao nên Quốc Vượng sở hữu thân hình cực kỳ sắn chắc body 6 múi như trạc tượng và chiều cao rất lý tưởng 1m86. Được bạn bè động viên và Quốc Vượng thử sức ở lĩnh vực người mẫu tại cuộc thi Mister Việt Nam 2019. Lần đầu trải nghiệm vào chung kết 30 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc. Là 1 trong những gương mặt được nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh để mắt tới gương mặt điện ảnh casting cho dự án phim.

Với gương mặt sáng, body chuẩn Quốc vượng luôn gợi vẻ cuốn hút mỗi khi xuất hiện

Tại cuộc thi đã cho Quốc Vượng những bài học kỹ năng trong công việc làm người mẫu và được gặp gỡ nhiều bạn bè cùng chung niềm đam mê cả nước. Khởi đầu với nhiều hình ảnh đẹp, Quốc Vượng đặt ra mục tiêu luôn cố gắng thật tốt công việc hiện tại là HLV thể thao cho cả 3 bộ môn: Tennis, Gym và Bơi, là một người mẫu với những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Càng khó khăn nhưng chưa bao giờ ngừng cố gắng vượt qua thử thách để anh chinh phục những dự định đã đặt ra. Hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi các hoạt động của Quốc Vượng trong hành trình sắp tới.

Nam Huy

Designer: Lê Lên
Model : Đặng Quốc Vượng
Photo: Thân Quyết
Brand: V-SIXTYFOUR