Cây sinh lý Muira puama – Loại thần dược quý hiếm tăng cường sinh lý cho nam giới!

0
712

Mới đây, trên thị trường có xuất hiện một sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam Estro Men có thành phần chủ yếu là cây sinh lý Muira puama. Nhưng cây Muira puama là loại thảo dược gì mà lại có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới được? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại cây này.

Cây Muira puama

Muira puama (tên khoa học Ptychopetalum olacoides) là một loại thảo dược mà từ lâu, nó đã được liệt vào danh sách hàng đầu các vị thuốc kích thích dục năng của cư dân vùng Amazon. Nó cũng là bí quyết để những người đàn ông thuộc bộ tộc Zo’é nơi đây (tộc người theo chủ nghĩa đa thê) “chiều lòng” các bà vợ sau một ngày đi săn mệt nhọc.

Muira Puama là một loại cây bụi mọc cao đến 14 feet. Muira puama được tìm thấy chủ yếu ở Brazil. Gốc cây Muira Puama có mùi nhạt, vị chua và mặn.

Thành phần trong chiết xuất cây Muira puama

Những nghiên cứu sớm nhất về Muira puama từ năm 1920 đã chỉ ra rằng: Trong rễ và vỏ cây Muira puama có chứa nhiều Các axit béo (axit Behenic), một loại chất kiềm (muirapuamine), coumarin, phytosterol (beta-sitosterol), tinh dầu (beta- carophyllene, alpha-humulene), triterpenes (lupeol), tannin

Ứng dụng của Muira puama trong lịch sử và y học hiện đại.

Từ xa xưa, bộ tộc bản xứ ở Brazil đã sử dụng rễ và vỏ cây Muira puama như một loại trà để điều trị suy nhược tình dục và bất lực, các vấn đề thần kinh cơ, thấp khớp, grippe, suy nhược tim, suy nhược tiêu hóa và ngăn ngừa chứng hói đầu. Nó cũng được sử dụng bên ngoài trong phòng tắm và mát xa để điều trị tê liệt và beriberi..

Rễ và vỏ cây Miura Puama khô

Những lợi ích của Muira puama với việc điều trị chứng bất lực đã được các nhà khoa học tại Pháp nghiên cứu thử nghiệm và báo cáo rằng Muira puama có hiệu quả trong việc cải thiện ham muốn, điều trị rối loạn cương dương. Nghiên cứu đã thử nghiệm trên 262 bệnh nhân nam bị thiếu ham muốn tình dục và không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng, 62% bệnh nhân bị mất ham muốn báo cáo rằng chiết xuất của Muira puama có tác dụng năng động, và 51% trong số những bệnh nhân bị rối loạn cương dương cảm
thấy rằng Muira puama có lợi.

Nghiên cứu thứ hai đã đánh giá lợi ích tâm lý tích cực của Muira puama ở 100 nam giới bị suy yếu tình dục nam. Liều điều trị là 1,5 g chiết xuất của Mũira mỗi ngày. Trong báo cáo cuối cùng của họ, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Muira puama có thể tăng cường ham muốn [trong 85% nhóm thử nghiệm], tăng tần suất giao hợp [100%] và cải thiện khả năng duy trì sự cương cứng [90%].

Tại Việt Nam, lần đầu tiên các nhà khoa học đã nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao vào điều chế chiết xuất tinh chất sinh lý từ cây Muira puama sản xuất viên sủi thực phẩm chức năng ngăn ngừa rối loạn tình dục, cải thiện ham muốn tình dục ở nam Estro Men.

Sản phẩm Estro Men chiết xuất từ cây Muira puama, là sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam hàng đầu hiện nay

Estro Men là sản phẩm của Công ty CP công nghệ GOB Quốc tế phối hợp cùng tổ chức y khoa tại Brazil sản xuất với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như Dâm Dương Hoắc, Mật nhân, Bạch Tật Lê, Nhục Thung Dung.. Có tác dụng bổ thận thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống, hôn nhân và gia đình.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công ty CP Công nghệ Cao GOB Quốc tế
Website: www.estromen.com.vn/
Hotline:19008198

Phạm Thanh Hùng