Hoa hậu Bùi Thị Hà đọ dáng cùng Hoa hậu Lâm Hải Vi

0
1463

Tối 30/10/2017, Hoa hậu Lâm Hải Vi tổ chức tiệc để tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình, bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Nhật Bản cũng như hoạt động của cô sau khi về trở về.

Tham gia sự kiện chúc mừng tân hoa hậu có sự hội ngộ của nhiều nhân vật nỗi tiếng như: Hoa hậu Phu nhân Thế giới Bùi Thị Hà, Hoa hậu Qúy bà châu Á Kim Nguyễn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Phan Ngọc Luân, đạo diễn Nguyễn Qúy Khang, stylist Toản Trần, nhạc sĩ Thái Thịnh… Buổi tiệc có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng trưởng ban tổ chức của cuộc thi, Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Bảo Ngọc – đại sứ hình ảnh, Á hậu Ngọc Quỳnh, Phạm Phạm, Chi Phạm, cùng các anh chị em truyền thông báo chí, nguời thân và bạn bè. Buổi tiệc được dẫn dắt bởi nam MC thân thiện Anh Quân. 

Hoa hậu Phu Nhân Thế Giới Bùi Thị Hà, Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Lâm Hải Vi

stylist Toản Trần, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, HH Lâm Hải Vi, MC Anh Quân

Một số hình ảnh các khách mời đến tham dự Thank you party của HH Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối ứng xử thông minh và có một trái tim nồng ấm, Lâm Hải Vi đăng quang ngôi vị hoa hậu một cách thuyết phục.

MC Anh Quân đặt câu hỏi giao lưu cùng HH Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi

Sau khi đoạt giải Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Lâm Hải Vi tập trung vào công việc kinh doanh, nhằm phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam mà cô đã theo đuổi nhiều năm trước đó.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cùng thân mật với các tiết mục ca nhạc góp vui của các sĩ: Trúc Anh, Phan Ngọc Luân, Nguyễn Phi Hùng, Quang Lê và ban nhạc Lamencô đến từ Cu Ba.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân cùng Trúc Anh

Ca sĩ Quang Lê, HH Lâm Hải Vi

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, HH Lâm Hải Vi

Phạm Thanh Hùng