Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc hóa quý cô sành điệu cùng Juno trong BST Queens og Fashion

0
1075

Để ra mắt bộ sưu tập này, Juno tung ra bộ ảnh sản phẩm cùng với TVC hậu trường có sự xuất hiện của hai nữ diễn viên Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc làm người mẫu đại diện. Khác biệt với phong cách “soái ca” hài hước mà Juno vẫn thường sử dụng, TVC và hình ảnh của bộ sưu tập mới là sự quyến rũ và cá tính đến từ Diễm My và Lan Ngọc.

Juno tạo điểm nhấn khác biệt bằng tone màu đỏ sagria, đồng và bạc cùng ánh kim lấp lánh trong các thiết kế giày, túi xách lộng lẫy vừa ra mắt. Để tiếp tục chinh phục được tình cảm từ các khách hàng, Juno vừa cho ra mắt một bộ sưu tập hoàn toàn khác biệt với mục tiêu dẫn đầu xu hướng thời trang Việt Nam trong năm mới.

Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc hóa quý cô sành điệu cùng Juno

Vẫn rất chất lượng và phù hợp với thị hiếu của thị trường, Juno tạo nên điểm nhấn qua phong cách sang trọng và quý phái, thích hợp cho những buổi tiệc tùng cuối năm. Lựa chọn tông màu đỏ sagria, đồng và bạc cùng với chất liệu ánh kim lấp lánh giúp cho quý cô trở nên lộng lẫy và nổi bật, bộ sưu tập đã chính thức được lên kệ vào ngày 12/12 tại 67 cửa hàng Juno trên toàn quốc.

 

Ninh Dương Lan Ngọc

Juno cũng tổ chức các chương trình ưu đãi để chào đón bộ sưu tập mới này. Trong thời gian ra mắt từ ngày 12/12 đến ngày 31/12, tất cả các khách hàng mua sản phẩm có trong bộ sưu tập sẽ được tặng một túi canvas hoặc dép lào. Chương trình áp dụng tại hệ thống 67 cửa hàng Juno trên toàn quốc và hệ thống bán hàng online tại đây: juno.vn Đặc biệt hơn đối với các khách hàng thân thiết, Juno cũng đã gửi tặng voucher ưu đãi lên đến 30% cho tổng hoá đơn.

Diễm My 9x

Juno đang không ngừng phát triển và đổi mới chính mình để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua. Chính vì vậy, bộ sưu tập Juno – Queens Of Fashion được ra mắt đợt này Juno khẳng định sẽ là xu hướng thời trang cho năm mới.

Tìm hiểu thêm về Juno qua website tại đây. https://juno.vn/

Hệ thống cửa hàng tại đây. Hotline ‎‎‎‎‎18001162 – Tư vấn miễn phí.

https://www.youtube.com/user/JunoShoesVn

Phạm Thanh Hùng