Đặng Thu Huyền nữ MC trẻ với mong muốn trở thành người “Đưa đò”

0
8157

Là một cô gái trẻ, không lấn sân nhiều vào showbiz, mong muốn lớn nhất của nữ MC xinh xắn Đặng Thu Huyền là trở thành người “ đưa đò”. Được học trò gọi với cái tên thân thương “Cô giáo Huyền” tôi cảm thấy may mắn, Thu Huyền chia sẻ.

MC – Giảng viên Đặng Thu Huyền

Lý do mà Thu Huyền chọn để trở thành giảng viên đào tạo MC, vì đây là một công việc cô yêu thích ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trước kia, Thu Huyền xuất thân từ một gia đình không có quá nhiều điều kiện, để tốt nghiệp Khoa Ngoại Ngữ trường Đại Học Công Nghệ Tphcm đã khiến gia đình tốn 1 khoản tiền khá lớn trong 4 năm học. Nên cô không đủ điều kiện để theo học bất kỳ lớp năng khiếu  nào khác nữa.

Trong một buổi đứng lớp của Đặng Thu Huyền

Huyền đi làm nhiều công việc khác nhau để có thể có thêm chi phí cho đam mê của mình, một lần bén duyên với công việc người dẫn chương trình, Huyền bắt đầu yêu thích nó nhiều hơn. Trong quá trình làm việc được 2 năm, có nhiều bạn đã inbox riêng để nhờ Huyền hướng dẫn con đường để bén duyên với nghề. Huyền luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các bạn và được sự yêu mến của nhiều bạn đồng nghiệp.

Những hình ảnh trước đây Thu Huyền từng làm MC cho các sự kiện, chương trình để có thêm thu nhập cho việc theo đuổi đam mê của mình

Khi còn ngồi học các lớp học Kỹ năng, các lớp sinh hoạt MC, Thu Huyền có mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này cho các bạn trẻ. Huyền bắt đầu cảm thấy mình yêu công việc đứng lớp nhiều hơn nữa. Thu Huyền nỗ lực hết sức đến khi có thể mở cho mình được 1 nơi đào tạo về mc, Cty TNHH Đào Tạo và Phát triển tài năng Danshari. Thu Huyền mong muốn được giúp đỡ và định hướng cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn được trở thành người dẫn chương trình.

Thu Huyền luôn chia sẽ kiến thức và kỷ năng của mình cho các bạn trẻ có lòng đam mê và nhiệt huyết với nghề

Chính vì Huyền cũng đã từng trải qua 1 thời gian khó khăn như các bạn bây giờ, nên Huyền mong muốn sẽ được giúp đỡ các bạn và cùng đi với các bạn trên những chặng đường đầu tiên. Được học trò yêu quý, và dành cho những lời khen rất chân thành.

Nam Huy