Cuộc thi “Mister Việt Nam 2019”, NTK Lê Lên đảm nhận vai trò giám khảo – huấn luyện viên

0
880

Tại cuộc thi Mister Việt Nam 2019, NTK Lê Lên sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo – huấn luyện viên đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi từ vòng sơ khảo 2 miền Nam – Bắc đến đêm chung kết.

NTK Lê Lên

Ngày 12/5 vừa qua, vòng chấm sơ khảo cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã diễn ra tại TP.HCM. NTK Lê Lên cùng Đội “Super Star” xuất hiện ấn tượng trong trang phục denim nam do chính anh thiết kế. Đội “Super Star” bao gồm: Quán quân Siêu mẫu Quốc tế Dương Ngọc Khả Trang, Manhunt International – Mai Tuấn Anh, Quán quân The voice Ali Hoàng Dương, Nhiếp ảnh gia – Tô Thanh Nghiệp, Nhà thiết kế Lê Lên.

Đội “Super Star”

Chia sẻ về vai trò mới của mình, NTK Lê Lên cho biết: “Tôi cảm thấy vui khi được BTC tin tưởng mời đồng hành cùng cuộc thi Mister Việt Nam 2019 với vai trò giám khảo – huấn luyện viên. Vì làm công việc thiết kế nên tôi rất quan tâm đến những gương mặt mới cho những bộ sưu tập sắp tới của mình. Chính vì vậy, những thí sinh tiềm năng và gương mặt mới là tiêu chí mà tôi lựa chọn. Chất lượng thí sinh năm nay khá tốt, rất nhiều thí sinh sở hữu thân hình chuẩn và gương mặt điển trai, thật tuyệt vời khi có nhiều thí sinh nói được 2-3 ngôn ngữ và trình độ học vấn tốt, chứng tỏ sự đầu tư cho hành trình đến với Mister Việt Nam 2019 của họ rất cao.”

Giới thiệu Đội “Super Star”

Thí sinh sở hữu thân hình chuẩn và gương mặt điển trai

Thí sinh Việt kiều nói được 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Đức.

Để tìm được những thí sinh “cực phẩm” thật sự, BTC đã lập tức thử thách các thí sinh bằng vòng thi catwalk trên mặt nước mà nhiều người nói “muốn đau tim” vì rất dễ té, rơi xuống nước. Sau hơn 10 tiếng làm việc liên tục, căng thẳng tuyển chọn thí sinh với 2 vòng thi đồ bơi và đồng phục, Ban tổ chức đã chọn được 16 thí sinh đại diện cho khu vực miền Nam sẽ bước vào vòng ghi hình tiếp theo. Top 16 thí sinh sẽ được chia vào 2 đội với các huấn luyện viên nổi tiếng để chuẩn bị cho các hành trình kế tiếp.

Dàn thí sinh body cực chuẩn tham gia casting

NTK Lê Lên cùng đồng đội “Super Star” đang theo dõi phần thi của các thí sinh

Ngồi ghế giám khảo chuyên môn vòng sơ tuyển phía Nam gồm có: Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, diễn viên – người mẫu Thúy Hạnh và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2013 – Trương Thị May. Hai đội giám khảo – huấn luyện viên bao gồm đội “Super Star” và đội “Winner” (Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International – Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia – Quang Khuê, Nhà thiết kế Tú Đỗ).

Ban giám khảo chuyên môn

Được biết, ngày 16/6/2019 sắp tới, NTK Lê Lên sẽ tham gia vòng sơ khảo tại khu vực miền Bắc để chọn những thí sinh tiếp theo về đội của mình cho đợt ghi hình sau đó.

Phạm Thanh Hùng

Designer: Lê Lên

Make up: Cổ Minh

Brand: V-SIXTYFOUR

Photo: Huy Trần – Đăng Khoa

Assistant: Nguyễn Thúy Phương