Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đón Noel và năm mới bằng Album nhạc ngoại “Timeless Oldies”

0
1302

Trong giới nghệ sĩ thì Nguyễn Hồng Ân là một ca sĩ hiếm có, nét đặc biệt ở chàng ca sĩ này là luôn giữ được phong thái “vừa đủ” – anh không quá nổi tiếng trên thị trường âm nhạc nhưng được đánh giá là một ca sĩ tiêu biểu có tấm lòng nhân ái, tâm hồn đẹp với chất lịch lãm, sang trọng. Mr-Noel là biệt danh đặc biệt mà giới trẻ công giáo đã dành cho Nguyễn Hồng Ân bởi chàng nghệ sĩ tài hoa này có ngày sinh nhật đúng dịp Noel 24/12 và anh là ca sĩ có nhiều đóng góp cho dòng nhạc Thánh ca Việt Nam.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân

          Các sản phẩm âm nhạc mà ca sĩ Nguyễn Hồng Ân thực hiện và công bố với khán giả không những có tính nghệ thuật cao, phong cách sang trọng, hình ảnh đẹp mà còn luôn tạo được sự cuốn hút với mọi người nghe bởi sự sáng tạo, tư duy đổi mới về phong cách âm nhạc rất tinh tế trong cách thể hiện nội dung. Gần đây, Nguyễn Hồng Ân liên tục tạo được sự bất ngờ và sự ấn tượng cao đối với fan của mình bằng các sản phẩm âm nhạc gắn với chương trình từ thiện “Ánh sáng từ tâm” như: Tôi vẫn nhớ, Ai cho tôi tình yêu, Khúc tự tình Thánh hiến, Khúc tự tình mẹ cha…

Đón chào Noel và năm mới 2019 và cũng là món quà tinh thần cho ngày sinh nhật của mình. Nguyễn Hồng Ân đã ra mắt Album nhạc ngoại “Timeless Oldies”, gồm 10 ca khúc: QUIZÁS, QUIZÁS, QUIZÁS, I SWEAR, TOMBE LA NEIGE, PAROLE PAROLE, EL CHOCLO, NÓTALGIE…Trong đó Ân viết lời Việt cho hai ca khúc : JE N’AI PAS CHANGÉ (Không đổi thay) và VIENS M’EMBRASSER (Bên em từng đêm). Nét độc đáo của Album này là Nguyễn Hồng Ân hát những ca khúc nhạc ngoại nổi tiếng bằng chính ngôn ngữ ngước ngoài đó là Tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Timeless Oldies là Album đầu tiên Nguyễn Hồng Ân hát bằng nhiều thứ tiếng nước ngoài và có sự đầu tư cao độ về tâm huyết và tập trung trí tuệ của mình để thực sự mang đến cho mọi người một sản phẩm âm nhạc độc đáo và ấn tượng trong dịp Noel và năm mới.

Trước khi đến với sự nghiệp ca hát, Nguyễn Hồng Ân đã tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành ngoại ngữ đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, anh đã từng có nhiều năm sống ở Mỹ; từng làm nhiều công việc liên quan đến ngoại ngữ: dạy học, làm việc cho công ty nước ngoài, phiên dịch…Khi bước vào ca hát và nổi danh Nguyễn Hồng Ân đã được đi lưu diễn ở nhiều nước trên thế giới: Hàn, Nhật, Úc, Thái Lan, Đức, Roma, ý, Anh, Pháp, Mỹ, Canada…Chính vì vốn kiến thức ngoại ngữ rất tốt của mình và thường xuyên tự rèn luyện và không ngừng tiếp thu, phát triển kỹ năng ngoại ngữ trong cuộc sống nên Nguyễn Hồng Ân đã từng hát rất nhiều các bản nhạc ngoại. Dự định thực hiện album âm nhạc bằng nhiều ngoại ngữ đã có trong anh rất lâu nhưng đến nay anh mới có cơ hội thực hiện thành công.

Những ngày cuối năm vào dịp Noel, đây là thời gian mà Mr. Noel rất bận rộn để phục vụ khán giả là công giáo trong dịp Giáng sinh. Sự ra đời album “Timeless Oldies” có lẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.  Đây là một sản phẩm được Nguyễn Hồng Ân đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết của mình, vừa có ý nghĩa tinh thần đặc biệt trong dịp Noel vừa thể hiện tài năng ngoại ngữ và sự đóng góp của người nghệ sĩ vào quá trình hội nhập văn hóa thế giới nói chung và đối với sự mở rộng giao lưu âm nhạc với quốc tế.

Nguyễn Hồng Ân mong mọi người đón nhận Album “Timeless Oldies” và tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Ánh sáng từ tâm” cũng là sứ mệnh của Mr.Noel bằng cách ủng hộ qua các đợt phát hành CD để gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Noel về.

Phạm Thanh Hùng