Bạn diễn trong MV “Back to the Beginning” liệu có phải là “bạn trai” của Ngô Quang Khánh?

0
1633

Sau 6 tháng kể từ bộ phim đam mỹ “See You Again 2”, Ngô Quang Khánh sẽ đánh dấu sự trở lại  bằng MV “Back to the Beginning” được phát hành vào trung  tuần tháng 10/2019, một phần để tri ân khán giả và những người yêu mến seri “See You Again”.

 Ca sĩ – diễn viên Ngô Quang Khánh

Ngô Quang Khánh thường đem câu chuyện của chính mình vào tác phẩm của anh ấy, vì vậy khán giả cũng sẽ tự đặt câu hỏi “Khánh sẽ gửi gắm đến khán giả điều gì trong mv? “và” không biết bạn diễn trong mv của Khánh lần này có phải là người yêu của Khánh không nữa ???”. Lần này khán giả cũng sẽ đứng ngồi không yên khi MV “Back to the Beginning” được hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại thành phố sương mù.

Nửa năm phải nghỉ ngơi vì sức khỏe và biến cố trong gia đình cũng như chuyện tình cảm xảy ra liên tiếp, nhưng anh vẫn giữ vững được tâm lý không nản lòng cân bằng lại và vẫn tiếp tục với công việc nghệ thuật, kinh doanh riêng… cũng như sẽ vẫn tiếp tục với công việc theo đuổi ước mơ của mình.

 Khi seri đam mỹ “See You Again” do chính anh sản xuất và phát hành được vài tháng, Ngô Quang Khánh từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ tiếp tục sản xuất một bộ phim ngắn với cái tên “Song Sinh Oan Nghiệt”. Vì thế, nhiều người khá bất ngờ khi biết sắp tới anh sẽ làm về thể loại kinh dị. Phần lớn đều cho rằng đây là một thử thách dành cho Ngô Quang Khánh khi thử sức với thể loại này.

Được biết rằng “Song Sinh Oan Nghiệt” sẽ được ekip Ngo Quang Khanh Prodution bấm máy vào cuối năm 2019, khán giả hãy luôn theo dõi và thưởng thức tác phẩm mới nhất của anh ấy nhé.

Một số hình ành đầu tiên trong MV “Back to the Beginning”

Phạm Thanh Hùng

Photo: Trần Huỳnh Minh Duy