Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar long trọng khai trương tại Cần Thơ

0
1228

Ngày 07/07/2018 vừa qua, buổi lễ khai trương Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar tại Cần Thơ đã diễn ra long trọng và ấm áp.

Bà Hoàng Thị Ngọc Giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar được chuyển giao công nghệ từ công ty Germain de Capuccini đến từ Tây Ban Nha. Germain de Capuccini là Công ty chuyên nghiên cứu điều chế mỹ phẩm, sản phẩm Germain de Capuccini đã có mặt trên 80 quốc gia và nay có mặt tại Caviar Cần Thơ.

Tất cả các liệu trình điều trị được hình thành dựa trên các nghiên cứu về Y học và Khoa học hiện đại. Các công nghệ làm đẹp mới nhất được áp dụng mang lại hiệu quả rất cao và rút ngắn thời gian làm đẹp. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, tay nghề kỹ thuật viên giỏi. Các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia quốc tế. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar là địa chỉ đáng tin cậy, xứng đáng với sự quan tâm tin tưởng của khách hàng.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar rất thành công quá trình điều trị nám, tàn nhang bằng Lock menalin, Giảm ốm Extra Lipo, nâng cơ không phẫu thuật Hifu, trẻ hóa da Therma và còn rất nhiều phương pháp làm đẹp tối ưu khác.

Đến dự buổi lễ khai trương có người đẹp, diễn viên, người mẫu Phan Mơ; Giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar Hoàng Thị Ngọc, Bà Đặng Thanh Phương – Giám đốc CTY Uyên Phương, đặc biệt có sự hiện diện Bà CRISTINA – Chuyên gia làm đẹp Quốc tế đến từ Tây Ban Nha.

Diễn viên, người mẫu Phan Mơ

Bà Hoàng Thị Ngọc Giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar cùng người đẹp diễn viên, người mẫu Phan Mơ

Bà Hoàng Thị Ngọc, người đẹp Phan Mơ, Bà CRISTINA – Chuyên gia làm đẹp Quốc tế

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar như một làn gió mới thổi vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam và là nơi uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar đang tọa lạc tại 196 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Tel: 088 638 86 38, Fanpage: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar.

Phạm Thanh Hùng