Vẻ đẹp đại ngàn được thu nhỏ trong BST “Hoa của Đất” của NTK Việt Hùng

0
996

Đêm 14/10, dưới sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và những người mẫu danh tiếng Việt, BST với hơn 50 chiếc Áo dài Thổ cẩm mang chủ đề Hoa của Đất của NTK Việt Hùng đã  lộng lẫy bước ra chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện- TP.HCM.

Hoa của Đất tháng 10 trở lại trên sân khấu thời trang của Đạo diễn Đỗ Kim Khánh là đêm diễn thứ Sáu – Một đêm diễn thiện nguyện nằm trong dự án dài hơi “Hoa của Đất” do NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê cùng chung tay thực hiện.

Hoa của Đất trên Áo dài của NTK Việt Hùng là những cánh hoa ở mọi miền hội tụ giữa lòng thành phố trong đêm Thời trang Phố.

Là một chút cầu kỳ và sắc màu thâm trầm của những cánh hoa đến từ miền cao Tây Bắc hay chút mộc mạc của những cánh hoa đơn sơ đến từ làng Chăm miền Trung. Những cánh hoa Êđê, M’nông, K’ho … của Nam Tây Nguyên khoe sắc đen huyền bí đặc trưng xao xuyến lòng người .

Mỗi cánh hoa, mỗi sắc màu, mỗi cảm nhận … tất cả hoà cùng tạo nên những âm sắc của núi rừng, của thiên nhiên hoang dã, của những khát khao mang đậm bản sắc và những dấu ấn của mỗi vùng miền …

Thổi hồn vào Hoa của Đất, NTK Việt Hùng cảm nhận Hoa của đất mộc mạc đơn sơ như chính những Con Người ở đó, Hoa sẽ nở từ chính bàn tay cần mẫn của những người Phụ nữ chịu thương, chịu khó. Hoa sẽ mãi nở trong lòng những người trót mến thương, trót yêu vùng đất, con người hay những sắc màu cùng những đường sọc ngang cá tính …

Tham gia trong đêm diễn BST Hoa của Đất của NTK Việt Hùng là  Mc. Thanh Tâm.

Ca sỹ YNiDi Niê- Một người con của đồng bào Êđê’

Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê, Cô gái Êđê.

Diễn viên điện ảnh Đinh Y Nhung, một cô gái H’ Rê đến từ Quảng Ngãi; Thạch Thảo- Á hậu Phụ nữ Việt Nam; Huyền Trân- Hoa hậu Thời trang Châu Âu;  Huỳnh Như Đan.- Á khôi Sinh viên TpHCM; Tuyền Dương-  Người đẹp Áo dài; Phương Trang- Hoa khôi CĐMN; Trân Võ-  Á khôi ĐH Hutech; Trân Phạm- Người đẹp Thể thao;  Diệp Thuý An-  DVĐA;  Hoàng Hồng NhunG-Top 10 Hoa hậu Biển VN Toàn cầu 2018;  Bảo Uyên- Hoa khôi Cần Giờ; Ngọc Dung; Người mẫu Huỳnh Vàng;  Huỳnh Như; H’ Los Bya ; Lâm Nhật Huy- Á vương Sinh viên TPHCM;  Minh Giang- DVĐA cùng các người mẫu Phạm Văn Quốc,  Hoàng Đức,  Việt Anh,  Võ Thịnh.

Cùng ngắm BST Thổ cẩm mới nhất của NTK Việt Hùng với sự trình diễn của Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê và những người mẫu, diễn viên điện ảnh danh tiếng Việt trong chương trình Thời trang Phố của Đạo diễn Đỗ Kim Khánh vừa diễn ra trên phố đi bộ Bùi Viện- TPHCM:

Phạm Thanh Hùng

EKIP THỰC HIỆN:

Đạo diễn: Đỗ Kim Khánh

Nhà Thiết kế Việt Hùng

Stylist:  K2TV

Make up:  Bùi Thái, Phát Huy, Hoàng Ân, Nhi Anh, Triệu Mẫn

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Trợ lý: Nguyễn Thành Nghĩa, Nguyễn Huỳnh Tài Lực