Văn Mai Hương – Lâm Vinh Hải gây bất ngờ khi cover hit lớn của Sơn Tùng M-TP

0
667

Trong tập 7 “Trời sinh một cặp” vừa phát sóng tối qua (29/4), Lâm Vinh Hải và HLV của mình Văn Mai Hương đã mang đến một phần thi khá thú vị. Cả hai đã biến hóa và mang đến một sự trẻ trung, tươi mới cho ca khúc hit đình đám của Sơn Tủng M-TP.

Lâm Vinh Hải đã cố gắng hết mình khi vừa hát, vì nhảy và vừa rap trên bản phối hoàn toàn mới mẻ, đây là một điều khó khăn với anh chàng vũ công vì vốn là người gốc Hoa nên việc phát âm Tiếng Việt của Lâm Vinh Hải chưa thực sự rõ lời, tuy nhiên nam vũ công đã cố gắng khắc phục nhược điểm của mình.

 

Xuất thân là 1 vũ công chuyên nghiệp và từng đoạt quán quân cuộc thi “So you think you can dance” nên phần vũ đạo cho phần thi này không phải bàn cãi quá nhiều, cả 3 vị BGK nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương và nữ ca sĩ Siu Black vô cùng thán phục trước sự dàn dựng của Lâm Vinh Hải. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Lâm Vinh Hải, trước đây Lâm Vinh Hải đã từng đem vũ điệu cồng chiêng vào ca khúc “Ngày mai” của Tóc Tiên và vũ đạo đó lập tức được lan truyền chóng mặt và nhanh chóng trở thành “vũ điệu quốc dân” cho đến ngày hôm nay.

HLV Văn Mai Hương cũng rất bất ngờ khi kết hợp cùng Lâm Vinh Hải, cô nhận xét Lâm Vinh Hải lên sân khấu lập tức như “cá gặp nước”, anh luôn có sự chủ động trong việc xử lý bài hát và lần này khi Lâm Vinh Hải đã bùng nổ nhất.

Sau phần thi quá xuất sắc, Lâm Vinh Hải và HLV đã dành được tổng số điểm 29 từ 3 vị BGK.

Phạm Thanh Hùng