Valentines Vân Nguyễn đến với trẻ em mồ côi, nghèo và khuyết tật tại vùng núi cao biên giới

0
1126

Nhà thiết kế thời trang quốc tế xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn vừa bắt đầu  Chiến dịch tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết  tật và nghèo tại vùng núi cao nơi biên giới thuộc tỉnh Cao Bằng và vùng đồng bằng thuộc Bắc Ninh. Để thực hiện những dự án từ thiện tâm huyết này, cô “mất ăn mất ngủ”, mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng đồng hồ.

Ngày 28/5 là ngày đầu tiên mở màn chiến dịch. Valentines Vân Nguyễn cùng với 500 phần quà dành tặng cho các trẻ em nhân ngày 1/6 – Quốc tế Thiếu nhi, bao gồm cặp, sách giáo khoa, áo mưa, ủng, bút vở,…

Để đến với các trẻ em ở vùng cao, Valentines Vân Nguyễn đã cùng nhóm Vầng trăng nhỏ di chuyển bằng đi bộ và leo núi gần 21km, giáp ranh biên giới Việt – Trung.  Điều kiện sống của các em ở đây rất khó khăn, không điện, nhà vách đất và gỗ tạm bợ

       

Ngoài hoạt động trên, đối với các trẻ em ở Bắc Ninh mang khuyết tật bẩm sinh, bị bỏ rơi cũng được Valentines Vân Nguyễn ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, có 5 đứa trẻ  gồm mồ côi và có dị tật bẩm sinh đã được Valentines Vân Nguyễn với tư cách là nhà đại diện và đồng hành kết hợp cùng đoàn từ thiện Năm cổng ô 1977 Bắc Ninh và Công ty cổ phần đầu tư công nghệ sơn Apex Việt Nam nhận nuôi và chăm sóc. 5 bé đang được nuôi dưỡng tại 5 hộ gia đình hảo tâm ở 5 huyện khác nhau của thành phố Bắc Ninh.

Tích cực các hoạt động làm từ thiện nhưng người đẹp tài năng của chúng ta vẫn không quên các hoạt động trong công việc với tư cách là một Nhà thiết kế quốc tế và một Hoa hậu Châu Á. Ngày 6/6 sắp tới, Valentines Vân Nguyễn sẽ bay qua Thái Lan để chuẩn bị các mẫu thiết kế mới cho một số thí sinh và cựu hoa hậu Thái Lan thực hiện một chuyên đề thời trang của một tạp chí quốc tế.

Nhà thiết kế thời trang quốc tế Valentines Vân Nguyễn

Cũng nhân dịp này, Valentines Vân Nguyễn được vinh dự tiếp kiến cùng giao lưu với Hoàng gia Thái. Ngoài ra, cô còn chuẩn bị cho những công việc khi đồng hành cùng cuộc thi World Miss Tourism Ambassadors 2018.

Phạm Thanh Hùng