Ưng Hoàng Phúc bất ngờ hé lộ hình ảnh Phạm Quỳnh Anh trong phim ngắn “Sóng Ngầm 2”

0
1054

Tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim “Sóng ngầm 2 – Vệ sĩ bất đắc dĩ” sẽ được lên sóng vào ngày 18/08/2018 tới đây trên kênh Youtube của Ưng Hoàng Phúc.

Trailer của “Sóng ngầm 2 – Vệ sĩ bất đắc dĩ” vừa được tung ra đã nhận được phản hồi tích cực của đông đảo khán giả vốn đã yêu mến Ưng Hoàng Phúc suốt nhiều năm qua. Xem những cảnh đánh võ điêu luyện của Ưng Hoàng Phúc chỉ trong hơn 1 phút ngắn ngủi đã làm cho mọi người thêm phần nhớ lại những thành công mà phim ngắn “Sóng ngầm” của anh cách đây 11 năm. Có thể nói Ưng Hoàng Phúc như là người tiên phong trong việc cho ra mắt 1 phim ngắn ca nhạc đậm chất võ thuật được đầu tư kỹ lưỡng trong từng khung hình.

Ưng Hoàng Phúc xúc động khi xem ảnh Phạm Quỳnh Anh

Tiếp nối phần 1, phần 2 “Sóng ngầm 2 – Vệ sĩ bất đắc dĩ” kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc, tuy nhiên anh lúc này đã từ bỏ công việc vệ sĩ của mình và trở thành một thợ cắt tóc. Một ngày nọ, Phúc nghe tin người bạn của mình là Dũng đã hi sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Quyết định tìm hiểu cái chết của Dũng, một lần nữa Phúc phải quay trở lại với công việc vệ sĩ đầy nguy hiểm để tìm ra kẻ chủ mưu của sự việc. Phúc trở thành vệ sĩ của Kim – cô tiểu thư giàu có, tinh nghịch. Trong quá trình khám phá chân tướng của sự việc, cả hai người đã phát sinh tình cảm với nhau. Liệu Phúc có hoàn thành được mục tiêu của mình và bá thù cho bạn mình, câu chuyện tình cảm ngang trái giữa anh và Kim sẽ đi về đâu?

Và nếu đã từng xem phần 1 “Sóng ngầm” chắc hẳn khán giả còn nhớ vai diễn ấn tượng của Phạm Quỳnh Anh trong phim. Mới đây Ưng Hoàng Phúc tiếp tục khiến mọi người thêm phần bất ngờ và háo hức khi hé lộ một đoạn ngắn teaser với cảnh Ưng Hoàng Phúc xúc động xem lại ảnh của Phạm Quỳnh Anh, vậy liệu nữ ca sĩ có tái xuất trong phần 2 lần này sau kết thúc còn bỏ ngõ ở phần 1.

Ngoài việc đầu tư cho dự án phim ngắn “Sóng ngầm 2 – Vệ sĩ bất đắc dĩ”, Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ chính thức giới thiệu 2 ca khúc mới hoàn toàn nằm trong dự án phim ngắn ca nhạc lần này được anh hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương và DickSon. Các ca khúc này hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành 2 bản hit mới nhất của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2018.

Poster phim ngắn “Sóng ngầm 2 – Vệ sĩ bất đắc dĩ”

Phạm Thanh Hùng