Trường Mầm non Trung Sơn mang BST “Hương Sen” đến hội thi “Duyên Dáng Áo Dài 2018”

0
7219

Vừa qua, NTK Nguyễn Chí Toại đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài mang tên Hương Sen trong chương trình Việt Nam Show và nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu áo dài Việt. Tại chương trình cô Nguyễn Ngọc Hoàng Trâm – Hiệu trưởng trường Mầm non Trung Sơn đã ngỏ ý mua lại 30 bộ áo dài trong số 50 bộ để tham gia chương trình Duyên Dáng Áo Dài do huyện Bình Chánh, TP.HCM tổ chức.

Liên hệ với cô Hoàng Trâm về việc cô mua 30 bộ áo dài chỉ để tham gia chương trình thi cho trường mình, phóng viên được biết cô rất yêu thích áo dài từ lúc còn học cấp 2 nhưng mãi đến cấp 3 cô mới được khoác lên người đến trường. Sau đó, cô chọn nghề sư phạm mầm non ngoài yêu trẻ con trong đó còn vì muốn được diện áo dài mỗi ngày.

“Hiện tại, mình có rất nhiều áo dài để có thể thay đổi mỗi ngày khi đến trường làm việc và khi thành lập trường Mầm non Trung Sơn, mình đã liên hệ với NTK Nguyễn Chí Toại – www.chitoaicollection.com để thiết kế riêng cho trường đồng phục áo dài. Thật sự khi dùng kinh phí hơn 300 triệu để mua lại bộ sưu tập “Hương Sen” để tham gia chương trình do Huyện Bình Chánh tổ chức mình cũng đã lên kế hoạch trước. Ngoài tham gia chương trình, mình sẽ dùng bộ sưu tập này để tham gia các hoạt động truyền thống của nhà trường.” – Cô Hoàng Trâm cho biết thêm.

Được biết, ngày 24/2/2018 tới, trường Mầm non Trung Sơn sẽ đem bộ sưu tập “Hương Sen” của NTK Nguyễn Chí Toại để tham gia chung kết “Duyên Dáng Áo Dài” do huyện Bình Chánh tổ chức tại Trung tâm Văn hoá huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Nam Huy