Trước khi phim điện ảnh ra rạp, Trịnh Tú Trung cùng mẹ du xuân Hàn Quốc

0
739

Trịnh Tú Trung nổi tiếng là một nghệ sĩ rất yêu thương mẹ của mình khi hình ảnh của mẹ luôn tràn ngập mạng xã hội, không chỉ có vậy anh luôn chọn mẹ là người bạn đồng hành cùng mình đi vòng quanh thế giới.

Mùa xuân năm 2019, dù bận rộn với rất nhiều lịch diễn, quay hình cũng như các công việc khác nhưng nghệ sĩ Trịnh Tú Trung vẫn tranh thủ chuyến “Du lịch Hàn Quốc trượt tuyết cùng Trịnh Tú Trung” do công ty du lịch quốc tế Việt Á tổ chức để đưa gia đình, đặc biệt là mẹ của mình đi Hàn Quốc trải nghiệm đợt không khí lạnh nhất, ngắm tuyết rơi và trượt tuyết.

Trong chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm ở xứ sở Kim Chi của mình, Trịnh Tú Trung đã được đến với rất nhiều địa điểm thú vị:

– Cung Điện Gyeongbok – Cảnh Phúc Cung: Là nơi đóng đô của Triều Đại Joseon từ 1392 – 1910. Tuy nhiên trong suốt chiều dài lịch sử do chiến tranh nên cung điện nhiều lần bị phá hủy cho đến năm 1990 mới được khôi phục và sửa chữa theo đúng nguyên mẫu của cung điện ngày xưa.

– Bảo Tàng Rong Biển: Bảo tàng là nơi gìn giữ và phát huy văn hóa ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc.

– National Folk Museum – Bảo Tàng Dân Gian Quốc Gia: Là bảo tàng duy nhất ở Hàn Quốc trưng bày về các hiện vật trong đời sống sinh hoạt và văn hóa dân gian của người Hàn Quốc từ thời cổ đại cho đến ngày nay.

– Phủ Tổng Thống – Nhà Xanh: Là một công trình kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và chắt lọc tinh hoa của kiến trúc truyền thông, đây là nơi làm việc và sinh sống của Tổng Thống Hàn Quốc ở hiện tại.

– Phố Cổ Insadong: Tọa lạc ngay trung tâm Thủ đô Seoul và được xem như một đại diện cho nền văn hóa truyền thống lâu đời của Xứ Sở Kim Chi.

– Bảo Tàng Mỹ Thuật Đường Phố: Không chỉ nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng mà còn bởi nét đẹp kiến trúc thời kỳ phục hưng vẫn còn được bảo tồn cho đến ngày nay.

– Đảo Nami: Hòn đảo nổi tiếng với bối cảnh thực hiện bộ phim “Bản Tình Ca Mùa Đông”. Với cảnh quan thiên nhiên lãng mạn. Đừng chỉ mải miết với hình ảnh hàng thông quen thuộc trong phim, hãy đi thật sâu vào bên trong để được tận mắt chứng kiến dòng sông đóng băng toàn phần siêu lãng mạn.

– Tháp Namsan – Được xây dựng vào năm 1969 với chức năng ban đầu là tháp truyền hình và đài phát thanh của Hàn Quốc. Đến năm 1980 mới bắt đầu mở cửa rộng rãi cho khách du lịch vào tham quan, đây là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Seoul.

– Chợ Dongdaemun: Nơi tập trung vô số cửa hàng thương mại, cửa hàng đặc sản và chợ truyền thống của Hàn Quốc.

– Khu Trượt Tuyết Yangji Pine: Nằm ở chân núi Dokjosan, Tỉnh Gyeonggi, Khu trượt tuyết Yangji Pine là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nằm cách sân bay quốc tế Incheon khoảng 2 giờ đi xe, Yangji Pine là một phần của khu nghỉ mát phức hợp quanh năm Yangji Pine Resort.

– Thưởng thức chương trình nghệ thuật hấp dẫn và độc đáo: DRAWING SHOW / FANTASTICK SHOW / NANTA SHOW…

– Chợ hải sản Noryangjin mở cửa suốt 24h sẽ cho bạn những trải nghiệm ẩm thực siêu tuyệt vời với giá cả hợp lý đến bất ngờ.

Ngay sau chuyến đi này, Trịnh Tú Trung phải lập tức quay về Việt Nam để tiếp tục lịch làm việc dày đặt của mình điển hình như các công tác hậu kỳ cho bộ phim điện ảnh mà anh tham gia tên tạm gọi là Ngôi Nhà Bươm Bướm với sự tham gia của Thành Lộc, Hồng Đào, Quang Minh, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi. Sau đó là công tác tiền kỳ cho bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam mà Trịnh Tú Trung là giám đốc sản xuất, đang rất được giới chuyên môn và khán giả mong chờ là Phượng Khấu. Chưa dừng lại đó, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục vòng quanh thế giới với vai trò giám khảo quốc tế cũng như tuyển lựa thí sinh đại diện Việt Nam cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhí và Hoàng Tử Công Chúa Quốc Tế.

Thanh Hùng