Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM

0
705

Ngày 3/05/2018, triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM. Triển lãm LEDTEC ASIA lần thứ 7 được xem là triển lãm lớn nhất về ngành công nghiệp LED và thiết bị chiếu sáng.

LEDTEC ASIA sẽ mở rộng thị trường hơn so với năm 2017 nhờ vào thị trường tiềm năng tại Việt Nam – thị trường phát triển mạnh mẽ tai Châu Á với dân số hơn 93 triệu người. Hơn thế nữa, từ năm 2017, Việt Nam sẽ thực hiện chính sách miễn thuế cho sản phẩm toàn diện và Chính phủ ban hành một loạt những dự án đô thị và đạt được mục tiêu vào năm 2020.

Theo ước tính, mức độ đô thị hóa đạt 70 sẽ tác động mạnh tới thị trường xây dựng Việt Nam. Điều đó cũng có nghĩa là nhu cầu trong việc tiêu thụ đèn LED trần, đèn LED trong nhà và ngoài trời ở Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng. Do đó, Triển lãm LEDTEC ASIA 2018 sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh qua các nước khác trong sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đồng thời, trong khuôn khổ triển lãm sẽ có những sự kiện đa dạng dành khách tham quan và đơn vị tham gia triển lãm.

Với sự tham dự của LG với hàng loạt các hạng mục màn hình quảng cáo kỹ thuật số, giải pháp màn hình, các thiết bị thông minh, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách tham quan. Ngoài ra, các hoạt động ở gian hàng này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị với những công nghệ mới nhất đến từ LG, đừng bỏ lỡ cơ hội này! LG cũng dành tặng 2 TV LG 43 inch cho các vị khách may mắn đăng kí tham quan triển lãm và chia sẻ thông tin triển lãm vào ngày đầu tiên và cuối cùng của triển lãm

Infineon là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng với công nghệ tiết kiệm điện đến từ Singapore, hiện đã có văn phòng ở Việt Nam sẽ trưng bày các hạng mục chip điện tử dành cho chiếu sáng thông minh và tiết kiệm điện năng, hứa hẹn sẽ cập nhật thêm không ít các kỹ thuật mới cho khách tham quan lần này.

Các đơn vị khác trong nước như SO WELL LED, VN Tech, Vũ Lực, Quảng Đạt và các đơn vị khác trong lĩnh vực đèn chiếu sáng sẽ mang đến các sản phẩm LED, giải pháp cho doanh nghiệp, nhà ở cũng như công trình công cộng. Khu gian hàng Quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc với hơn 70 doanh nghiệp tham dự trưng bày những kỹ thuật, giải pháp LED đến với Việt Nam, vừa dành cho khách mua hàng, vừa cập nhật công nghệ cho các công ty LED khác tại Việt Nam, hứa hẹn thúc đẩy sự phát triển công nghệ trong thời gian sắp tới.

Các chương trình hoạt động song hành Kết nối doanh nghiệp và Hội thảo sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày sự kiện, đảm bảo chất lượng khách tham quan sẽ có những buổi tham dự giao thương, hội thảo với những kiến thức chuyên ngành mới nhất, các kế hoạch sử dụng các sản phẩm LED / OLED / tiết kiệm điện trong tương lại sắp tới.

Hoạt động kết nối doanh nghiệp được nhiều sự quan tâm từ các công ty trong và ngoài nước cùng các đơn vị khách mua hàng trong lĩnh vực xây dựng, nhà thầu, nhà hàng, khách sạn, công ty quảng cáo. Chương trình khách mua hàng đăng kí cho hạng mục giải pháp chiếu sáng thu hút rất đông lượt đăng kí từ khách tham quan, dựa trên đánh giá của chương trình này vào năm 2017.

Ngoài ra, khi tham quan triển lãm lần này, khách tham quan có thể nhận ngay những phần quà khi đăng ký tham quan trực tuyến cũng như khi tham dự vào các chương trình hội thảo được diễn ra trong 3 ngày triển lãm.

Phạm Thanh Hùng