Trai đẹp từng cầu hôn Hoa hậu Hương Giang thất bại nhận giải thưởng cao nhất 20 triệu đồng của 100 triệu 1 phút

0
569

Là những YouTuber và streamer nổi tiếng, Woossi, Fanny Trần có dịp hội ngộ cùng người mẫu Khánh Ngô tại 100 triệu 1 phút. Tại đây, họ không chỉ có dịp thi tài mà còn có màn “chặt chém” cùng MC Ngô Kiến Huy với những kiến thức đa dạng

100 triệu 1 phút số phát sóng tập 228 là cuộc hội ngộ của các streamer, YouTuber nổi tiếng cộng đồng mạng. Trong đó Khánh Ngô – chàng trai nổi tiếng si tình với màn cầu hôn hoa hậu Hương Giang trong Người ấy là ai, đồng thời cũng là người mẫu nam thi The Face Men Thái Lan và đóng MV cho ca sĩ Min. Anh tiết lộ đến với chương trình để học hỏi hai bạn chơi cách làm YouTube cho kênh riêng.

Khánh Ngô

Trong khi đó cô nàng Fanny Trần là một streamer nổi tiếng sở hữu kênh YouTube gần 700 ngàn lượt theo dõi. Đặc biệt khi giới thiệu về kênh riêng của mình, Fanny Trần khiến MC Ngô Kiến Huy đau tim và có phần xấu hổ vì lượt theo dõi của kênh anh chỉ bằng một nửa người đẹp.

Fanny Trần

Đặc biệt, trong tập mới này, YouTuber ẩm thực người Hàn Quốc nổi tiếng cộng đồng mạng có 1,5 triệu lượt theo dõi Woossi cũng tham gia tranh tài. Anh và người mẫu Khánh Ngô tiết lộ bị Fanny Trần ép tham gia 100 triệu 1 phút .

Woossi

Trong vòng đầu tiên, với những câu hỏi về chủ đề nghệ thuật và âm nhạc đúng với sở trường của Khánh Ngô, nam người mẫu liên tục đáp đúng. Trong đó một tình huống éo le xảy ra khi câu hỏi tiếp theo lại đúng ngay MV Truyền thái ý của Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên khi đặt câu hỏi, nam MC nhận cái kết đắng khi không một người chơi nào biết rõ. Trong tâm thế đau khổ, Ngô Kiến Huy “vỡ òa” khi được Khánh Ngô “đoán bừa” là Truyền thái y khiến anh như được “trút gánh nặng”.

Kết quả vòng thi đầu tiên Khánh Ngô bứt phá và giành giải thưởng 2 triệu đồng. Ngô Kiến Huy lại tiếp tục chơi chiêu khi dụ dỗ đàn em: “Em nên đổi tiền thay vì điểm số vì còn dẫn anh, Woossi, Fanny Trần đi ăn nữa”.

Vòng thi thứ 2 cuộc chơi bắt đầu cân bằng khi Woossi đã đuổi kịp Khánh Ngô. Ở câu hỏi hình ảnh, Khánh Ngô vì vội vàng đã suy luận sai câu hỏi về chủ đề quốc gia. Chính vì thế cơ hội được nhường lại cho Woossi và anh đã đáp đúng. Nam YouTuber giành được 2 triệu đồng.

Vòng thứ 3, Khánh Ngô lấy lại phong độ và tiếp tục trả lời những câu hỏi liên quan đến chủ đề địa lý và âm nhạc. Đặc biệt trong phần câu hỏi về trò chơi cả hai Fanny Trần và Woossi đều đáp sai và hiển nhiên Khánh Ngô được lợi thế khi không cần chọn cũng đã có câu trả lời đúng.

Trước khi đến với vòng thi nhân đôi điểm số, Ngô Kiến Huy thử thách 3 người chơi bằng việc hát một ca khúc bất kì. Khánh Ngô cho rằng anh chỉ hát được khi có MC Sam. Biết là đàn em đang ngụ ý chê Sam hát tệ, Ngô Kiến Huy bèn bênh vực: “Sam bây giờ đã thay đổi hình tượng làm ca sĩ chuyên nghiệp, sắp tới còn mua bài hát. Các em chuẩn bị cover bài hát của ca sĩ Sam đi”.

Trong phần thi quyết định Khánh Ngô là người bứt phá và giành đến 105 điểm, chính thức bước vào cuộc đua giành giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình. Tại vòng 5, với kiến thức rộng và chuẩn bị kĩ càng, Khánh Ngô đã đáp đúng 5/5 câu hỏi thuộc đa dạng các lĩnh vực và chính thức giành giải thưởng cao nhất.

100 triệu 1 phút tập 229 phát sóng vào 11h ngày 22/12 trên VTV3.

Phạm Thanh Hùng