Thử Thách Thần Chết Phần 2 tung teaser trailer hoành tráng hé lộ những trận đánh kinh hoàng

0
926

Bom tấn Hàn Quốc “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng” đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của chuyến hành trình tiếp theo vào Địa Ngục.

trailer “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng”

Teaser trailer “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng” được dẫn dắt qua giọng kể của Gia Thần Sung-joo (Ma Dong Seok đóng). Mở đầu bằng câu nói về bản chất của loài người, teaser ngay lập tức tạo nên sự kết nối đến câu chuyện đầy tính nhân bản của phần phim trước. Khi hình ảnh ba vệ thần lần lượt xuất hiện cũng là lúc câu chuyện về quá khứ được mở ra.

Vẻ suy tư của Gang Lim

Không phải khung cảnh của những địa tầng đen tối và u ám, teaser gây ấn tượng mạnh bởi bối cảnh cổ xưa, những trận chiến khốc liệt và bi tráng. Hình ảnh Vệ thần Gang Lim xuất hiện từ nơi chiến trường sa mạc vần vũ cát tới nơi bão tố mưa giông, đơn thân độc mã chiến đấu với nhiều thế lực vừa gây tò mò vừa tràn đầy cảm xúc.

Chiến trường hùng tráng nơi sa mạc

Tuy nhiên, gây bất ngờ và ấn tượng hơn cả là hình ảnh của vệ thần Haewonmak. Anh xuất hiện trong hình ảnh một vị tướng lĩnh nghìn năm trước cùng những trận đánh đầy máu me, khốc liệt nơi tuyết trắng. Giọt nước mắt của Hae-wonmak như một dự báo về những ký ức đau buồn trong tiền kiếp sẽ được hé lộ trong “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng”.

 

Gương mặt đau buồn đẫm nước mắt của Haewonmak

Vệ thần nhí Deok-choon xuất hiện cùng gương mặt được chờ đợi nhất trong “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng” là Ma Dong Seok. Trái với hình ảnh gần như đã gắn chặt với anh là người đàn ông thô ráp nhưng tràn đầy tình cảm, Gia Thần Sung-joo lại khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Gương mặt lạnh lùng, bắp tay cuồn cuộn cơ bắp siết lấy hình hài bé nhỏ của Deok-choon, sự việc gì lại khiến Sung-joo hành xử quyết liệt đến vậy? Phải chăng Deok-choon đã mắc tội lỗi gì trong tiền kiếp hay Sung-joo sẽ là thế lực đối đầu với các Vệ Thần trong “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng”?

 

Vệ thần Deok-choon đối mặt với Gia Thần Sung-joo

Quá nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi teaser trailer của “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng” được công bố. Trong đó, câu nói “Chúng tôi thỉnh cầu vua Yeomra hãy làm nhân chứng trong phiên tòa cuối cùng này” của vệ thần Gang Lim cùng ánh mắt tràn đầy xúc động của anh đang khiến nhiều người bàn tán hơn cả. Gang Lim đang bảo vệ Su-hong, linh hồn thuần khiết thứ 49 hay đang tra khảo vua Yeomra, hay có phải anh đang muốn giải bày uẩn ức của mình?

Dù có nhiều suy đoán, nhưng hầu như mọi người đều chắc chắn rằng câu chuyện trong hành trình tiếp theo của “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng”sẽ mang rất nhiều tầng ý nghĩa, nhiều câu chuyện xúc động đến bàng hoàng và vô cùng bi tráng.

Cảnh kết gây tranh luận của “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng”

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng sẽ ra rạp vào ngày 10.08.2018.

Phạm Thanh Hùng