Thái Duy “biến hóa hai giới tính” trong trang phục áo dài Brian Võ

0
1321

Tiếp tục phát huy sở trường biến hóa đa dạng, diễn viên Thái Duy vừa cho ra mắt bộ ảnh áo dài ngày Tết với cả hai phiên bản nam – nữ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong những bộ trang phục áo dài tinh tế và đậm màu sắc Tết Việt của nhà thiết kế Brian Võ, nam diễn viên Thái Duy lại một lần nữa khiến người hâm mộ của mình yêu mến khi cho ra mắt bộ ảnh với những sắc thái biểu cảm vô cùng vui tươi, năng động, mang đúng tinh thần của một nghệ sĩ trẻ đứng trước dịp lễ cổ truyền lớn nhất của dân tộc. Đặc biệt, điểm nhấn của bộ ảnh này nằm ở chỗ Thái Duy đã “chịu khó” hóa thân thành cả hai phiên bản “nam và nữ” để một lần nữa khẳng định lại sự phong phú, đa dạng trong phong cách của bản thân.

Từ lâu nay, những khán giả theo dõi hành trình đi đến thành công của Thái Duy nói riêng và nhóm Chuồn Chuồn Giấy – quán quân Làng hài mở hội nói chung, đều vô cùng ấn tượng trước khả năng hóa thành một cô gái vô cùng xinh đẹp của Thái Duy. Hình ảnh ấy của Thái Duy đã ăn sâu vào tâm trí khán giả đến mức nhiều người còn lầm tưởng anh chàng chính là “con gái thật” và không hề nhận ra Thái Duy khi anh bước ra đường. Cũng chính vì vậy mà trong khoảng thời gian gần đây, Thái Duy đã tích cực xuất hiện trước công chúng với hình ảnh nam tính, năng động để xóa tan mặc định về sự một màu của bản thân. Anh nhận lời tham gia nhiều show diễn làm MC, làm host, xuất hiện trên thảm đỏ và quyết tâm “tái định vị” lại hình ảnh của mình trong lòng công chúng.

 

Tuy nhiên, không vì vậy mà Thái Duy lại bỏ rơi khả năng giả gái siêu hạn của mình. Anh chàng vẫn sử dụng kỹ năng này để phục vụ cho một số công việc, show diễn nhất định khi cần thiết. Thế cho nên, trong dịp ra mắt album ảnh Tết lần này, Thái Duy đã táo bạo quyết định chụp một bộ ảnh “2 trong 1”, vừa mặc áo dài nam, vừa diện áo dài nữ, và để dành cho khán giả sự đánh giá xem anh chàng sẽ phù hợp với hình tượng nào hơn. Trong bộ ảnh còn có nhiều ảnh mà ê-kíp thực hiện cho anh đã kỳ công chỉnh sửa, cắt ghép sao cho Thái Duy cả hai phiên bản cùng xuất hiện trong một khung hình, như hai anh em sinh đôi, một Thái Duy – nam và một Thái Duy – nữ.

Cũng nhân dịp Tết cổ truyền năm nay, Thái Duy muốn gửi lời chúc an lành đến với tất cả các khán giả của mình. Anh bật mí, Thái Duy năm nay sẽ không dành nhiều thời gian cho bản thân để ăn Tết, mà sẽ tích cực chạy show để phục vụ cho khán giả, mang đến niềm vui cho những ai cần mình. Với Thái Duy, được đứng trên sân khấu biểu diễn là một niềm hạnh phúc, thế nên anh chàng cũng không muốn từ chối khi cơ hội đến với mình.

Thái Duy hy vọng khán giả sẽ thích thú với bộ ảnh này như đã từng thích thú trước các tác phẩm của Thái Duy. Anh cũng gửi lời cảm ơn nhiếp ảnh gia Huỳnh Hữu Trung, make-up Mộng Sinh và chuyên gia concept & artwork Trần Quỳnh cũng như nhà thiết kế Brian Võ đã giúp mình gửi đến khán giả được những shot hình tươi vui và đẹp đẽ nhất trong mùa Tết năm nay.

Phạm Thanh Hùng