Tân Hoa Hậu Krystal Nguyễn Thụy Linh vẫn giữ phong cách Việt trên xứ người

0
1341

Sau một tuần đoạt danh hiệu cao quý trong cuộc thi “Miss Vietnam Global 2018” cô: nữ sinh ngành quản trị thương mại tại trường đại học Fullerton, bang California Krystal Nguyễn Thụy Linh đã trở lại nếp sống thường ngày.

Tân Hoa Hậu Krystal Nguyễn Thụy Linh

Trang mạng: Doanh Nhân Văn Hóa tại Việt Nam đã có 1 phút gặp gỡ và trò chuyện cùng cô: Krystal Nguyễn Thụy Linh (Tân Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018), mời độc giả cùng theo dõi những chia sẽ và tâm tình từ cô: Krystal Nguyễn Thụy Linh sau cuộc thi.

Được sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ, động lực nào đã đưa Krystal Nguyễn Thụy Linh đến với cuộc thi hoa hậu năm 2018?.

Xin được cảm ơn anh và trang: Doanh Nhân Văn Hóa đã cho Krystal Nguyễn Thụy Linh có cơ hội tâm tình cùng quý bạn đọc.

Krystal Nguyễn Thụy Linh, từ nhỏ thỉnh thoảng được Mẹ (Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu) là một người nổi tiếng trong cộng đồng Việt Nam trong vai trò Xướng Ngôn Viên ủng hộ và cho Krystal Nguyễn Thụy Linh tham dự cuộc thi năm nay.

Ngoài sự khuyến khích của mẹ Krystal Nguyễn Thụy Linh cũng nhận rất nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, nên em quyết định đi thi thử và may mắn là được chọn trong số gần 30 thí sinh tham dự. Điều em ngạc nhiên là mình được đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi chủ đề “Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu” và Krystal Nguyễn Thụy Linh là Miss Vietnam Global năm 2018.

 Với bản thân Krystal Nguyễn Thụy Linh, bạn nghĩ gì về sự nét đẹp người con gái Việt Nam, mẹ (xướng ngôn viên: Thụy Trinh) là một Á Hậu Áo Dài Long Beach năm 1985, Xướng Ngôn Viên duyên dáng, và hiện là chủ nhân thành đạt của tổng công ty Trẻ Khỏe Đẹp là thần tượng của nhiều khán thính giả nghe đài, vậy mẹ có là idol của Krystal Nguyễn Thụy Linh không?.

Nếu nhắc đến người con gái Việt Nam, thì theo Krystal Nguyễn Thụy Linh là 1 niềm vinh dự khi cô khoát lên mình chiếc áo dài cùng 1 mái tóc dài tha thước bay trong gió (cười hóm hĩnh).

Và Krystal Nguyễn Thụy Linh cũng rất thần tượng về Mẹ, không có phải vì mẹ từng là Á Hậu Áo Dài Long Beach năm 1985 hay 1 Xướng Ngôn Viên duyên dáng, hoặc mẹ là chủ nhân của tổng công ty Trẻ Khỏe Đẹp, cái em học được nơi mẹ là sự nhu mì và chung thủy của người phụ nữ Á Đông (nhất là người Việt Nam), ngoài ra em cũng học được tình yêu quê hương, tình yêu gia đình từ mẹ rất nhiều.

 Được biết Krystal Nguyễn Thụy Linh hiện vẫn còn là sinh viên, ngoài ra cũng là 1 cánh tay rất là đắt lực cho mẹ trong công ty Trẻ Khỏe Đẹp, vậy hướng đi trong tương lai của Krystal Nguyễn Thụy Linh là gì?.

Dạ đúng, hiện em là sinh viên ngành quản trị thương mại tại đại học Fullerton, em không dám nhận mình là cánh tay đắt lực của mẹ và tổng công ty Trẻ Khỏe Đẹp, em chỉ tham gia và giúp mẹ khi có thời gian rãnh và được mẹ tin tưởng giao phó cho công việc, hướng đi của em là cố gắng học thật giỏi để là 1 học sinh giỏi, 1 con ngoan của gia đình, 1 người hữu dụng cho xã hội…

 PV. Phương Tùng & nhà báo: Phạm Thanh Hùng xin cám ơn Krystal Nguyễn Thụy Linh đã có buổi tâm tình cùng trang: Doanh Nhân Văn Hóa, chúc cho bạn luôn tỏa sáng trong cộng đồng Việt tại Hải Ngoại, sớm thành đạt với việc học và thành công cùng công ty Trẻ Khỏe Đẹp (Address: 9705 Bolsa Ave – Westminster, CA 92683 Telephone: (714) 775-8804 hay (714) 722-5769 Website: www.trekhoedepusa.com), sau cùng bạn có lời gì muốn gửi đến độc giả trang: doanhnhanvanhoa.vn không?.

Cám ơn 2 anh PV. Phương Tùng và nhà báo: Phạm Thanh Hùng đã cho Krystal Nguyễn Thụy Linh cơ hội tâm tình cùng bạn đọc trang diễn đàn: Doanh Nhân Văn Hóa.

Krystal Nguyễn Thụy Linh cũng xin cám ơn sự theo dõi của bạn đọc, vì lần đầu đoạt danh hiệu Miss Vietnam Global cũng như bước chân vào cộng đồng Việt trong nay mai, nếu trả lời có chi sơ xuất xin quý bạn đọc gần xa thông cảm tha lỗi cho Krystal Nguyễn Thụy Linh nhé, mong sẽ gặp lại quý độc giả trang diễn đàn: doanhnhanvanhoa.vn 1 ngày không xa.

 Cám ơn Krystal Nguyễn Thụy Linh và chúc bạn đạt được ước mơ cùng tỏa sáng trong vòm trời Hải Ngoại.

Phương Tùng, Phạm Thanh Hùng