Sự kiện ra mắt phim ngắn đam mỹ “See You Again 2” kịch tính, gây cấn, hấp dẫn

0
1276

 Vừa qua, tại rạp Betacineplex – Trung tâm thương mại The Pegasus, đã diễn ra sự kiện công chiếu bộ phim ngắn đam mỹ “See You Again 2” do Ngô Quang Khánh Production cùng Trần Huỳnh Minh Duy Design đồng sản xuất.

Diễn viên và Ekip phimSee You Again 2″

Nối tiếp câu chuyện về tình bạn và tình cảm từ thuở nhỏ của hai chàng trai ở phần một thì phần hai diễn biến câu chuyện đã được thay đổi hoàn toàn, khi vô tình có sự xuất hiện của một cô gái trong mối tình đẹp nên thơ ấy đã làm cho mối quan hệ của đôi bên trở nên gay gắt, liên tục xảy ra mâu thuẫn, kèm theo đó bi kịch lại nối tiếp bi kịch khi cả ba người đều phải đưa ra quyết định cho riêng mình, và liệu ai sẽ là người hi sinh để người còn lại hạnh phúc và êm ấm bên người mình yêu thương? Tất cả sẽ được giải đáp trong phần 2 của bộ phim “See You Again”.

Toàn bộ Ekip “See You Again 2” trong buổi công chiếu phim

Trong buổi lễ ra mắt có sự góp mặt của rất nhiều khách mời đặc biệt đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Đặc biệt sự xuất hiện của Á Hậu Võ Thùy Dung

Á Hậu Thùy Dung thay mặt ekip “See You Again 2” trao tặng hoa cho nhà tài trợ

GĐSX Ngô Quang Khánh cùng Á Hậu Võ Thùy Dung

Đông đảo khách mời đến dự ra mắt phim

Clip Event sự kiện ra mắt phim ngắn đam mỹ “See You Again 2”

Thông qua bộ phim, nhà sản xuất muốn gửi gắm đến quý khán giả với thông điệp : “Hãy sống đúng với trái tim mình, dù bạn là ai, bạn cũng có quyền được yêu thương!”

Như một lời động viên cho những ai đã, đang và sẽ yêu có thêm niềm tin vào một tình yêu bất diệt, không từ bỏ tình yêu của mình và đón nhận lấy một cái kết thật ngọt ngào trọn vẹn.

Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim “See You Again 2”

Phạm Thanh Hùng