Sự kiện quan trọng của cộng đồng HotFaces VN trong buổi lễ ký kết hợp tác cùng công ty cổ phần Dstore

0
608

Ngày 06/01 vừa qua, tại trung tâm hội nghi tiệc cưới Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ra mắt cộng đồng HotFaces và lễ kí kết hợp tác với kho hàng tổng của công ty cổ phần Dstore.

Sự kiện là buổi ra mắt các gương mặt Hotfaces với các đối tác của mình. Xuất hiện tại sự kiện cộng đồng Hotfaces đã gây ấn tượng với các thành viên và khách mời tại sự kiện.

Hình ảnh trong buổi lễ ký kết giữa cộng đồng Hotfaces VN – Công ty cổ phần Dstore

Khác với các công ty khác ngoài việc quảng cáo truyền thống thì Hotfaces là công ty đa dạng trong lĩnh vực truyền thông khi nắm bắt được thị trường khi thời đại 4.0 đang ngày càng phát triển.

Hội tụ những trai xinh gái đẹp một cộng đồng trẻ trung năng động có tầm nhìn chiến lược với những hoạt động quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp. Hotfaces Việt Nam là một công ty có những kế hoạch và chiến lược bài bản, nhân lực về trí tuệ, công ty chuyên về phát triển thương hiệu, doanh nghiệp và cá nhân thông qua các trang mạng xã hội, maketting bằng cách quảng cáo hình ảnh thông qua những bộ phim do Hotfaces sản xuất. Ngoài công nghệ hiện đại yếu tố con người luôn được Hotfaces đặt lên là tiêu chí hàng đầu. Giải pháp quảng cáo gần gũi dễ tiếp cận khách hàng.

Một số hình ảnh các Hotfaces của công ty Hotfaces VN

CEO Kỷ Vỉ Trung chia sẻ “Cộng đồng Hotfaces không chỉ là nơi kết nối đam mê, tài năng mà là nơi để các bạn có thể sử dụng tài năng của mình sẵn có để chính từ đó các bạn không chỉ có công việc mình yêu thích mà có cả nguồn kinh tế tự chủ cho chính mình, là một người dẫn đầu tôi hiểu được các bạn đang cần những gì, vì vậy sự kiện này đánh dấu bước ngoặc mới cho sự phát triển của Hotfaces trong tương lai”.

CEO Kỷ Vỉ Trung (người đứng giữa) cùng các đối tác

Phạm Thanh Hùng