Ssay Huỳnh với ca khúc “Tan Trong Vô Vọng 3” – Những day dứt khôn nguôi khi mối tình lâu năm tan vỡ

0
976

Vào lúc 18h ngày 18 tháng 7 năm 2018, tại tầng 5 Ellui Bar, số 107 đường Pasteur phường Bến Nghé Quận 1, đây sẽ là sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu nhạc, cũng như những người yêu mến nhạc sĩ – ca sĩ Ssay Huỳnh và các sản phẩm âm nhạc chất lượng của anh.

Ssay Huỳnh đến từ thành phố biển Quy Nhơn, hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một chàng trai đa năng, Ssay Huỳnh từng thể hiện tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng với anh, âm nhạc lại là đam mê lớn nhất. Từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Bằng Kiều, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Nam Cường, rapper Mr K.O,… Ssay Huỳnh đã được khán giả quen mặt biết tên qua nhiều sản phẩm chất lượng có sự góp mặt của mình.

Ca nhạc sĩ SSay Huỳnh

Từng có một thời gian vắng bóng trên sân chơi nhạc Việt khi quyết định nghỉ ngơi giữa hai ca khúc Tan Trong Vô Vọng và Tan Trong Vô Vọng 2, lần này SSay Huỳnh trở lại và gửi đến người hâm mộ ca khúc Tan Trong Vô Vọng 3: Tim Anh Tổn Thương. Ít ai biết rằng, trước khi ra mắt người yêu nhạc, ca khúc này đã trải qua kha khá những “sóng gió”. Ban đầu, Tan Trong Vô Vọng 3 là một bản R&B/funk được sản xuất vào tháng 10 năm 2017 bởi producer Văn Thiên Hạnh, cả Ssay Huỳnh và Văn Thiên Hạnh đều rất tâm đắc với bản phối này. Tháng 11 năm 2017, bản future bass được hoàn thiện bởi producer Hoàng Phúc Anh đã thổi một làn gió vào ca khúc này, khoác lên nó một diện mạo mới mẻ, hiện đại hơn.

Ssay Huỳnh sở hữu gương mặt và ngoai hinh nam tính

Chưa dừng lại ở đó, tháng 4 năm 2018, cuộc gặp gỡ giữa Ssay Huỳnh cùng hai producer CAO – Cao Văn Huy và CM1X – Nguyễn Đức Anh đã biến Tan Trong Vô Vọng 3 trở thành một bản Pop EDM thời thượng, vì vậy Ssay Huỳnh đã quyết định đưa đứa con tinh thần này của mình đến với khán giả yêu nhạc. Trên nền nhạc bắt tai, người nghệ sĩ kể câu chuyện về mối tình lâu năm của mình, và những day dứt khôn nguôi của anh khi mối tình ấy phải đành lòng kết thúc. Hy vọng giai điệu và ca từ của Tim Anh Tổn Thương sẽ nhận được sự đón nhận và đồng cảm từ khán giả.

MV Tim Anh Tổn Thương được thực hiện trong khoảng thời gian kéo dài 4 tháng bởi ekip trẻ trung và chuyên nghiệp. Lấy bối cảnh khu rừng hoang sơ, nội dung MV là chàng trai mải miết đi tìm người mình yêu giữa những con đường kí ức xưa cũ, nhưng càng tìm kiếm thì những tổn thương trong anh lại càng trở nên sâu sắc.

Ssay Huỳnh cùng bạn diễn

Ssay Huỳnh chuẩn soái ca

Sau sản phẩm lần này, Ssay Huỳnh sẽ tiếp tục đem đến cho người yêu nhạc những sản phẩm bắt tai và mãn nhãn khác, cùng với hình ảnh mới mẻ của chính mình.

Phạm Thanh Hùng