Quách Thành Danh phơi phới với món thịt bò thơm đến mức “quấy rối” đối thủ

0
695

Đấu Trường Ẩm Thực với sự góp mặt của cặp nam ca sĩ Quách Thành Danh và nữ diễn viên Phương Lan vừa phát sóng vào tối chủ nhật ngày 1/4 mang đến một sân khấu đặc sắc, ngập tràn tiếng cười trước sự hài hước, hóm hỉnh và vô cùng dễ thương của ngôi sao làng nhạc Quách Thành Danh với bài hát Anh không ân hận.

Quách Thành Danh với ca khúc Anh không ân hận

 Phương Lan xuất hiện ngơ ngác như cô fan cuồng lâu năm của Quách Thành Danh, ráo riết khen thần tượng hát hay. Qua hỏi thăm mới biết hóa ra thần tượng không phải tới để hát mà là để cạnh tranh với mình tại cuộc thi Đấu Trường Ẩm Thực.

Phương Lan cùng Quách Thành Danh

Một tình tiết khá hài hước diễn ra ngay sau khi chọn món: Phương Lan vất vả với món ăn Tây Bắc, còn người đầu bếp đồng hành thì khá vui nhộn cứ như là đang “hành hạ” Phương Lan vậy.

Phương Lan cùng đầu bếp hướng dẫn với món ăn Tây bắc

Song hành cùng Quách Thành Danh trong chương trình là đầu bếp Chánh Thân với món bò áp chảo thơm lừng đến mức khiến đối thủ đứng ngồi không yên. Quách Thành Danh cho rằng món ăn của Phương Lan thực sự rất đáng sợ, thật may vì anh không chọn món ăn này.

Quách Thành Danh cùng đầu bếp Chánh Thân

Giành nhiều lợi thế trước Phương Lan, Quách Thành Danh giành chiến thắng với món thịt bò biến tấu khẩu vị chuẩn hóa theo chuẩn của người Việt Nam với điểm 10 tròn trịa. Đội của Phương Lan về nhì với tổng điểm là 9.

Cả hai đội đang chờ phần đánh giá nhận xét của ban giám khảo

Giám khảo Tịnh Hải và Đình Toàn

Chung cuộc đội Quách Thành Danh giành chiến thắng với món thịt bò biến tấu khẩu vị chuẩn hóa

Đấu Trường Ẩm Thực tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 20:05 chủ nhật ngày 8/4 trên kênh VTV9 với sự góp mặt của ca sĩ Thu Trang và diễn viên hài Hữu Đằng. Chương trình do VTV9 và New Ad phối hợp thực hiện với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh: Trần Huy Tuấn