Phim điện ảnh mùa hè chính thức đổ bộ cùng kinh dị Thái Lan “Ngôi đền kỳ quái 3”

0
161

Đã lâu lắm rồi rạp phim Việt mới có sự xuất hiện của phim kinh dị hài Thái Lan. Peenak 3  – Ngôi Đền Kỳ Quái trở lại với phần 3 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong lịch phim điện ảnh Hè 2022.

Nhắc đến Ngôi Đền Kỳ Quái, khán giả Việt Nam chắc chắn sẽ còn nhớ đến những màn cười muốn lật ghế, pha hù dọa “rớt tim” hay các phân đoạn chứa đựng tình cảm, rung động đến rơi nước mắt. Đó cũng chính là một trong lí do khiến nó trở thành một cái tên ấn tượng trong làng điện ảnh mà fan Việt Nam không thể không nhớ.

Phá đảo phòng vé Việt Nam xuyên suốt hai mùa đầu tiên

Với mô tuýp quen thuộc của Thái Lan khi kinh dị kết hợp với những miếng hài duyên dáng, Ngôi Đền Kỳ Quái được khán giả nhớ đến không phải vì những tình tiết quá đẫm máu, quá đỗi ám ảnh, mà bởi vì tính giải trí, dễ xem dễ ngấm và dễ dàng tận hưởng.

Xuyên suốt hai mùa phim đầu tiên, phòng vé Việt đã chứng kiến hai lần kỷ lục về người xem mà bộ phim chạm đến. Với phần 1, 200.000 khán giả đã đổ bộ rạp chiếu phim vì Ngôi Đền Kỳ Quái. Đến phần 2, con số chính thức cán mốc 500.000 khán giả, kéo theo đó là hàng loạt chia sẻ và hàng trăm ngàn bình luận trên mạng xã hội về hai phần phim.

Phòng vé Việt đã không ít lần chứng kiến, bất ngờ, hò reo vì thành công của Ngôi đền kỳ quái 3 

Nhiều khán giả Việt bình luận rằng: “Phim kinh dị hài Thái Lan chưa bao giờ làm bản thân thất vọng”. Một số quan điểm lại cho rằng: “Đơn giản là một bộ phim giải trí có thể dễ dàng lựa chọn dịp cuối tuần thì không ngại gì không xem thể loại phim kinh dị Thái Lan như thế này”.

Một điều đáng công nhận về thành công của cả hai phần phim đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy chính là: kịch bản không quá “hack” não nhưng vẫn có những plot-twist khiến khản phải bất ngờ; điểm nhấn “ăn tiền” của các gương mặt điện ảnh khiến màn ảnh rộng trở nên “bắt sáng” ánh mắt khán giả; miếng hài duyên dáng mà đi khắp thế giới chắc chắn chỉ có xứ sở Chùa Vàng mới có mà thôi.

Cặp đôi “vàng” mang đến tiếng cười giòn tan trong rạp chiếu phim của Ngôi đền kỳ quái 3  mà không nhắc tên vẫn có thể nhớ đến

Theo đạo diễn cầm trịch Ngôi đền kỳ quái 3  – Phontharis Chotkijsadarsopon (Mike) – ông luôn quan tâm đến những chi tiết, dù là nhỏ nhất trong phim và yếu tố giải trí mà Ngôi Đền Kỳ Quái mang lại cho khán giả. Đặc biệt hơn là lồng ghép các giá trị xã hội tốt đẹp cho mọi người.

Sự trở lại đầy hứa hẹn trong mùa hè 2022

Sau thời gian dài ấp ủ, phần 3 của Ngôi Đền Kỳ Quái cũng đã chính thức ra rạp, đúng như lời hứa về phần tiếp theo mà đạo diễn Mike đã từng đề cập sau thành công của 2 phần đầu tiên.

Trailer của Ngôi đền kỳ quái 3 vẫn mang đậm màu sắc đen tối, nhưng không quên “khoe” những điểm sáng ăn tiền từ dàn diễn viên.

Trước sự kỳ vọng và đợi chờ từ khán giả, đạo diễn Mike chia sẻ: “Trong Ngôi đền kỳ quái 3, tôi tạo cho câu chuyện một cấu trúc khác lạ so với hai phần phim trước. Nhưng những gì mà các nhân vật phải trải qua sẽ khốc liệt hơn, mang tính giải trí cao hơn những gì bạn đã thấy trước đây. Chủ đề trong bộ phim này là cách chúng ta có thể buông bỏ những lo lắng trần tục của mình”.

Ngoài nội dung và kịch bản đang được dự đoán sẽ hấp dẫn hơn hẳn hai phần trước, dàn diễn viên mới chuẩn bị chào sân khán giả Việt Nam cũng khiến không ít người hò reo.

Phần 3 của Ngôi đền kỳ quái 3, ngoài cặp đôi First và Ballon, trai xinh mới sẽ khiến khán giả thích thú

Ở phần 3, hội tạo nghiệp “quen thuộc” tiếp tục tụ tập nhau đến dự lễ xuất gia của Aod nhưng phải hoãn lại do lời nguyền từ chiếc lắc chân xuất hiện. Min Jun, Balloon, First phải chạy đua với thời gian để tìm ra cách giải lời nguyền trước khi quỷ dữ đến lấy mạng Aod.

Nếu như hai phần đầu tiên khán giả sẽ được chiêm nghiệm những tín niệm cố chấp, nhân quả nhãn tiền, ở phần này, câu chuyện về lòng tham, tính sân si sẽ khai thác triệt để. Đặc biệt, phần 3 sẽ là một tác phẩm được trau chuốt, chỉn chu hơn trước những lần rút kinh nghiệm từ 2 phần đầu tiên. Điều này hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khán giả dù là khó tính nhất.

Ngôi Đền Kỳ Quái 3 sẽ chính thức ra rạp vào 15.04.2022 trên rạp phim toàn quốc.

Hùng Phạm