OPV hợp tác với Lereal thu hút nhà đầu tư Việt định cư nước ngoài

0
1095
Hai bên gia tăng hoạt động tư vấn giúp nhà đầu tư lựa chọn dự án, lĩnh vực chính xác khi quyết định định cư tại châu Âu và Mỹ.

Công ty Orient & Pacific Việt Nam (OPV) và Công ty Lereal vừa ký kết hợp tác phát triển chiến lược đầu tư và định cư cho nhà đầu tư tại các thị trường tiềm năng.

Sau lễ ký hai bên phối hợp tổ chức sự kiện “Diễn đàn Bất động sản châu Âu: Đầu tư vào bất động sản Cộng hòa Síp và Hy Lạp”.

Ông Lê Đăng Khoa, Chủ tịch hội đồng quản trị Lereal cho biết, diễn đàn nhằm giới thiệu đến doanh nhân Việt Nam các dự án bất động sản có thể đầu tư tại châu Âu; những cơ hội đầu tư, du lịch, tài chính tại Cộng hòa Síp và Hy Lạp.

Công ty Orient & Pacific Việt Nam (OPV) và Công ty Lereal vừa ký kết hợp tác

Lãnh đạo Công ty Orient & Pacific Việt Nam (OPV) và đại diện Công ty Lereal vừa ký kết hợp tác.

“Với lĩnh vực đầu tư định cư, hiện đây được xem là bước đi tắt đón đầu giúp các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận thông qua mở rộng kinh doanh ra nước ngoài, tạo đà phát triển cho thế hệ sau”, ông Khoa cho hay.

Về sự hợp tác giữa OPV và Lereal, ông Khoa cho biết, cả hai đều mong muốn trở thành cầu nối chiến lược giữa nhà môi giới, nhà đầu tư bất động sản Việt Nam với nhà phát triển địa ốc hàng đầu tại Cộng hòa Síp và Hy Lạp.

Theo chia sẻ của bà Gấm Hà – Giám đốc OPV, đối với nhiều doanh nhân trên thế giới, hộ chiếu thứ hai là loại tài sản có giá trị và không chỉ dừng ở quyền lợi công dân.

Lãnh đạo OPV cho hay, đầu tư để có thẻ xanh Mỹ diện EB-5 vẫn là chương trình được nhà đầu tư Việt Nam yêu thích nhất. Tuy nhiên, EB-5 không phải là con đường đầu tư duy nhất để có thể xin thẻ xanh Mỹ. Bà lấy ví dụ, người có quốc tịch Grenada (thuộc vùng Caribbean) có thể dễ dàng lấy visa E2 để chuyển sang Mỹ làm việc, học tập và sinh sống hợp pháp.

Cộng hòa Síp, Hy Lạp và Bồ Đào Nha là 3 quốc gia thu hút các chương trình lấy thẻ định cư.

Cộng hòa Síp, Hy Lạp và Bồ Đào Nha là 3 quốc gia thu hút các chương trình lấy thẻ định cư tại châu Âu.

“Visa E2 cũng là cơ sở để xin chuyển đổi sang thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn. Đây là chương trình gián tiếp để có thẻ xanh Mỹ nhưng sẽ nhanh hơn về thời gian và lợi hơn về kinh tế”, bà Gấm Hà nói.

Ngoài ra, ở khu vực châu Âu, hộ chiếu Cộng hoà Síp và visa vàng Bồ Đào Nha đang là hai chương trình thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư vì quy trình hồ sơ đơn giản và không yêu cầu cư trú.

Trong đó, Cộng hòa Síp là trung tâm tài chính của châu Âu với hệ thống pháp lý minh bạch rõ ràng với nhiều chính sách thuế hấp dẫn, thuế doanh nghiệp thấp nhất khu vực chỉ 12,5%.

Chương trình cam kết cho thuê lại sau khi mua bất động sản tại Síp và Hy Lạp có mức lợi nhuận từ 3-5% trong 5 năm. Nhà đầu tư không phải tốn thời gian và công sức để bảo dưỡng, kiếm khách, lợi nhuận nhận lại là Euro.

OPV là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư cho khách hàng cá nhân toàn cầu, cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp các chương trình đầu tư, định cư tại Síp và Hy Lạp ở Việt Nam. Lereal là công ty chuyên tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và nước ngoài.

Theo VNexpress