Nữ diễn viên Trương Tâm Du đáng yêu, trẻ trung bất chấp tuổi tác

0
1231

Phong Thủy Thế Gia là bộ phim dài tập quy tụ đông đảo dàn diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Trong đó phải kể đến nữ diễn viên xinh đẹp Trương Tâm Du từng được khán giả yêu mến qua bộ phim thần tượng Tinh bình quả nhạc viên khi đóng chung với nam diễn viên điển trai Minh Đạo.

Trương Tâm Du sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng thế nên nữ diễn viên gần như luôn được các đạo diễn chọn vào những vai chính diện, hiền lành. Điều đó vừa giúp Trương Tâm Du có thể tận dụng được ưu điểm bản thân để thể hiện tốt nhân vật của mình nhưng đồng thời lại là trở ngại để cô bứt phá bản thân thử sức ở những tuyến nhân vật mới.  Người đẹp sinh năm 1986 không chỉ là một diễn viên đa tài, xinh đẹp mà Trương Tâm Du còn là một kiện tướng thể thao với bộ môn bơi lội. Trước khi bước vào ngành giải trí, Trương Tâm Du đã có nhiều thời gian để tập luyện và trở thành vận động viên thể thao theo đúng sở thích của bản thân.

Nữ diễn viên xinh đẹp Trương Tâm Du

Tiếp tục những diễn biến chính trong bộ phim, khi Tiểu Du quyết định dọn đến sống cùng với vợ chồng A Ben (Trương Thư Vĩ) vì Tái Sanh (Lôi Hồng) đề nghị Minh Minh (Vương Đồng) từ chức để toàn tâm toàn ý lo lắng cho mẹ con Tiểu Du. Trái lại với quan niệm của Tái Sanh, A Ben tán thành việc Minh Minh thực hiện mơ ước của mình và đứng ra thuyết phục ba để vợ được dồn tâm sức vào công việc mà cô yêu thích. Trong khi đó, Truyền Tông sau khi trở về lập tức đến tìm Mỹ Tuyết (Cốc Âm) để hỏi rõ sự tình về cái chết của con gái. Chứng kiến Truyền Tông buồn bã, A Nam (Trần Doanh Kiết) muốn cho ông biết sự thật ông còn một đứa con gái là Tiểu Như (Diệp Gia Dư) để xoa dịu nỗi đau quá lớn khi phải mất đi An Kỳ nhưng vì lới hứa với Mỹ Tuyết nên bà đành im lặng.

Về phía Vương Kim Hổ (Vương Trung Hoành) cảnh báo cho Chung Khuê (Huỳnh Trọng Dụ) biết A Hương có thể là một mắc xích trong tập đoàn lường gạt. Tuy nhiên, tình yêu mù quáng khiến Chung Khuê quyết định bỏ ngoài tai những lời nói của Vương Kim Hổ. Tuy nhiên, A Hương cũng đã lộ thân phận là một kẻ xấu xa khiến ai nấy đều hết sức bất ngờ và hụt hẫng nhất đó chính là Phúc Thành (Du An Thuận) bởi ông đã đặt quá nhiều tình cảm và niềm tin đối với cô.

Trong khi đó, Gia Phân (Chung Nhã Như) nghi ngờ Minh Thiên thực chất chính là Minh Đức (Giang Tuấn Hàn) nên quyết định tìm anh nói cho ra lẽ. Biết không thể tiếp tục che giấu Gia Phân, Minh Đức đành thú nhận sự thật mình đã hoàn toàn bình phục.

Phong Thủy Thế Gia là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội khi xoáy mạnh vào tâm lý của các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong hai gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình.

Bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h40 hàng ngày trên THVL1.

Phạm Thanh Hùng