NTK Việt Hùng cùng Đại sứ Áo dài VN Bảo Nguyên mang áo dài về trường tặng các cô giáo

0
560

Nhân ngày 20/11, cùng với NTK Việt Hùng, Đại sứ Áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên đã mang áo dài về tặng cho tất cả các cô giáo trong trường THCS Lê Qúy Đôn- Quận 3- TPHCM, ngôi trường mà Đại sứ đang theo học

Aone 9736

Đại sứ Áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng cô Hiệu phó và cô giáo trường THCS Lê Qúy Đôn- Quận 3- TPHCM

Cùng tham dự chuyến tặng quà các cô giáo trường THCS Lê Qúy Đôn với NTK Việt Hùng và Vũ Trần Bảo Nguyên là Tân Đại sứ Áo dài Việt Nam Bảng Qúy ông Trần Trung Trà và Đại sứ áo dài 3 bảng Thiếu nhi Lê Gia Huy.

Aone 9723

Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 Vũ Trần Bảo Nguyên

Aone 9649

Tại trường THCS Lê Qúy Đôn, Đại sứ Áo dài Vũ Trần Bảo Nguyên đã tặng 91 bộ áo dài (Trị giá gần 500 triệu đồng)  là phần thưởng mà em nhận được trong cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam cho tất cả các cô giáo và nữ cán bộ, nhân viên ở trường. Với món quà này, Đại sứ Vũ Trần Bảo Nguyên mong muốn sẽ mang đến một niềm vui nhỏ tặng các cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Aone 9788Aone 9752

NTK Việt Hùng gửi lời tri ân đến các Thầy cô giáo, nơi mà Đại sứ Bảo Nguyên đang theo học 

Aone 9746

Trước đó, trong đêm đăng quang, Đại sứ Áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên đã chia sẻ và tâm niệm rằng,  sau cuộc thi này, em sẽ dành tặng tất cả phần thưởng của mình là áo dài cho các cô giáo và các nữ cán bộ, nhân viên đang công tác tại ngôi trường mà em đang theo học, như một tấm lòng tri ân và biết ơn của em gửi đến các cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ em nên người, cũng là để lan tỏa niềm vui và tình yêu áo dài đến với nhiều người.

Aone 9758

Aone 9776

NTK Việt Hùng và Đại sứ áo dài Bảo Nguyên tặng quà cho các cô giáo 

Aone 9684

Aone 9686Aone 9671

Đại sứ áo dài Bảo Nguyên và các bạn của em biểu diễn trong một tiết mục múa

Vinh dự đảm nhiệm trọng trách Đại sứ áo dài Việt Nam mùa đầu tiên, ngay sau khi đăng quang, Vũ Trần Bảo Nguyên cùng NTK Việt Hùng và Nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng đã thực hiện một câu chuyện đầy cảm xúc về áo dài và nón lá suốt dọc dài ba miền của đất nước. Và mỗi góc nhìn về Đại sứ áo dài Vũ Trần Bảo Nguyên mà NTK Việt Hùng cùng nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng và ekip của anh đã rong ruổi thực hiện trong suốt hơn hai tháng vừa qua lại là một khám phá rất riêng về vẻ đẹp của nón lá Việt Nam, là niềm trân quý tự hào về truyền thống cội nguồn, là một thông điệp tràn ngập yêu thương dành cho áo dài và những di sản Việt.

Aone 9861

Là người gắn bó rất nhiều với các chương trình từ thiện và các hoạt động cộng đồng, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi thật xúc động khi được tham dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại chính ngôi trường mà Đại sứ áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên đang theo học. Cũng là một người Thầy đứng trên bục giảng, tôi thật hạnh phúc khi thấy cô học trò nhỏ của mình đã biết chia sẻ, trân quý với áo dài, biết yêu thương thật nhiều từ tấm bé. Đó cũng chính là mục đích cao đẹp, là sứ mệnh mà cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam đang lan tỏa”.

Aone 9789

 Đại sứ áo dài Bảo Nguyên

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019-  Một dự án tâm huyết của Nhà thiết kế Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Aone 9871

Đại sứ áo dài Bảo Nguyên, Đại sứ áo dài 3 Lê Gia Huy và Đại sứ Áo dài bảng Qúy ông Trần Trung Trà

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước với 5 bảng: Đại sứ bảng Thiếu nhi…Đại sứ Bảng Qúy bà; Đại sứ Bảng Qúy ông; Đại sứ áo dài bảng nghệ sỹ và Đại sứ áo dài bảng Qúy cô.

Aone 9809

Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Người mẫu- Đại sứ Áo dài Việt Nam sẽ là cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Nghệ sỹ và Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Qúy cô.Aone 9834

NTK Việt Hùng chụp ảnh cùng các Đại sứ áo dài Việt Nam 

Đêm nay, 21/11, cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam sẽ là cuộc tranh tài đầy bất ngờ và hấp dẫn của các nghệ sỹ danh tiếng Việt:  MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Đông Quân, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Long Nhật; NSUT Hồng Vân,  NSUT Bích Phượng, NSUT Vân Khánh, ca sĩ Hạnh Nguyên, Ca sỹ Hà Vân, diễn viên Quý Bình, ca sĩ Bá Thắng. Ca sỹ Thuỳ Trang, NSUT Đàm Loan, ca sĩ Kyo York, MC Quốc Bình. MC Anh Quân, DVĐA Đinh Y Nhung, Nghệ sỹ Thuý Nga,  Nhóm Nhật Nguyệt

Aone 9837

Các nghệ sỹ và Quý Cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên Fan page: Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với Trang Web chính thức của chương trình: www.daisuaodaivietnam.today!

Đêm Chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Nghệ sỹ sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 21/11/2019 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, bảng Quý Cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2019 xuyên suốt tại Bình Thuận và Thành phố Nha Trang- Tỉnh Khánh Hòa.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh:  Hùng Vũ