NTK Lê Lên với phong cách cá tính, thần thái xuất hiện nổi bật cùng top 30 Mister Vietnam 2019

0
892

Chiều ngày 18/08, NTK Lê Lên xuất hiện trong trang phục cá tính do chính anh thiết kế đến tham dự buổi gặp gỡ Báo chí công bố Top 30 Mister Vietnam 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng.

NTK Lê Lên cùng các thí sinh top 30 Mister Vietnam 2019

Sự kiện có sự tham gia của Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn (Nhà sáng lập Leading Media), Manhunt International Trương Ngọc Tình (Trưởng Ban tổ chức), Mister International Trịnh Bảo (Đại sứ Mister Việt Nam  2019), Hoa hậu Áo dài – Đàm Lưu Ly (Trưởng Ban giám khảo), Hoa hậu – Doanh nhân Thu Hoài, Diễn viên – Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh..

Ca Sĩ Hùng Cường – Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo – NTK Lê Lên – Siêu mẫu QT Khả Trang

HLV đội Superstar và các thí sinh

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, mặc dù top 30 đã được lựa chọn trước đó vài tháng nhưng đến thời điểm hiện tại, BTC mới quyết định ra mắt công chúng vì muốn dành thời gian rèn luyện, huấn luyện tốt cho các thí sinh.

Sau vòng casting thí sinh 2 miền Nam và Bắc chương trình Mister Việt Nam đã chọn 30 thí sinh xuất sắc vào chung kết toàn quốc…2 đội superstar và Winner sẽ tiếp tục các phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

 NTK Lê Lên cho biết sau 3 tháng casting thì các thí sinh thay và tiến bộ rõ về ngoại hình bởi sự đầu tư và tập luyên nghiêm túc. NTK Lê Lên cũng đang gấp rút thực hiện những  bộ trang phuc đẹp cho thí sinh sẽ được trinh diễn trong đêm chung kết.

Nam vương Trịnh Bảo –  NTK Lê Lên

NTK Lê Lên – MC Nguyên Khang

Vòng chung kết Mister Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra tại hệ thống Khách sạn 5 sao Quốc tế Pullman Hotel & Resort Vũng Tàu vào ngày 14-09. Top 30 thí sinh sẽ tham gia các phần thi Trang phục đồ bơi, Trang phục vest, Trang phục áo dài. 10 thí sinh xuất sắc nhất cùng với một thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thông qua ứng dụng Bvote của công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam sẽ được vào Top 10 + 1, sau đó là Top 5 chung cuộc. 5 gương mặt xuất sắc sẽ cùng nhau trình bày dự án cộng đồng của mình trước dàn giám khảo để tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Ca sĩ Hùng Cường – NTK Lê Lên – Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo

Các thí sinh trình diễn trang phục đồ bơi

HLV Team Super Star

Nam Huy

Designer: Lê Lên

Brand: V-SIXTYFOUR

Make up: Phát Huy

Photo: Quốc Thanh, Minh Nguyễn, Huy Trần

Assistant: Nguyễn Thuý Phương