NTK Lê Lên ra mắt BST Denim thu đông 2018 dành cho nam ấn tượng và cá tính

0
2081

Vừa qua, NTK Lê Lên vừa cho ra mắt, trình diễn BST Denim thu đông 2018 dành cho Nam của thương hiệu cao cấp V-SIXTYFOUR trong chương trình đêm hội doanh nhân dệt may  tại Trung tâm hội nghị Gem center.

Giải vàng Siêu mẫu VN Hữu Long

Người mẫu Đàm Quang sơn

Chương trình được dàn dựng trên sân khấu hoành tráng với những mẫu trang phục jeans độc đáo, bắt mắt và cá tính được tạo nên từ bàn tay khéo léo của NTK Lê Lên giúp người mặc thoải mái và tôn lên vóc dáng chuẩn men. Với những trang phục cho mùa thu đông 2018 NTK đã lấy ý tưởng từ hình ảnh của những chàng trai thành thị, thành công và luôn nổi bật trong mọi hoạt động, họ là những hoàng tử trong chính cuộc sống của mình Chất liệu chủ đạo là jeans cotton, pha spandex, selvedge denim cao cấp được xử lý bằng công nghệ laser, in , coating tạo những hiệu ứng hoạ tiết trên vải và kỹ thuật wash tiên tiến hiện đại bậc nhất …. phong cách khoẻ và trẻ trung dành cho các bạn nam yêu thích sự năng động, nhưng đậm chât thanh lịch, thêm vào đó là những chi tiết  bằng mắt cáo, cùng với phụ kiện balo, túi đeo bằng chất liệu jeans… Form dáng quần jeans Skinny, slim, áo sơ mi, áo khoác và vest Jeans.

Next Top Model Công Toàn
Giải đồng Siêu mẫu VN 2018 – Trịnh Bảo
Giải bạc Siêu mẫu VN 2018 Hùng Phạm
Người mẫu Tường Khoa
Người mẫu Trịnh Nhuận
Siêu mẫu Long Lê
Next Top Model Đăng Khánh
Người mẫu Tường Khoa, Người mẫu Đàm Quang sơn
Siêu mẫu Long Lê, NTK Lê Lên, Giải đồng Siêu mẫu VN 2018 – Trịnh Bảo

Với bộ sưu tập thời trang nam Royal Denim Thu Đông 2018 chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cà những người yêu thích, đặc biệt với các bạn trẻ. Hiện nay NTK Lê Lên  vẫn đồng hành và thiết kế chính trang phục nam cho nhãn hàng V-SIXTYFOUR.

NTK Lê Lên

Giải đồng Siêu mẫu VN 2018 – Trịnh Bảo, NTK Lê Lên, Người mẫu Sỹ Hưng

NTK Lê Lên cùng dàn mẫu nam trong đêm diễn BST Denim thu đông 2018

 

Phạm Thanh Hùng

Designer: Lê Lên
Tên BST: Royal Denim
Make up: Cổ Minh, Hồ Thiên Tuấn
Photo: Kim Hoàng, Ben Lê
Brand: V-SIXTYFOUR