NTK Brian Võ ra mắt bộ sưu tập áo dài nam mang nét xuân đầy ấn tượng và cá tính

0
1365
Mới đây, NTK Brian Võ đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài xuân và chính anh cũng là người thực hiện bộ ảnh như một món quà dành tặng cho giới mộ điệu thời trang.

Áo dài là một trang phục không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Việt như Lễ, Tết, cưới, hỏi hay những buổi tiệc truyền thống khác. Ngày nay, chúng ta đều có thể bắt gặp hình bóng áo dài dù là ở Việt Nam hay ở nhiều nơi khác trên thế giới vào bất cứ dịp nào trong năm vì đây đã trở thành một xu hướng thời trang tinh tế, cầu kỳ và mang dấu ấn rất riêng của dân tộc mà nhiều ban bè quốc tế cũng yêu thích.

Đã quá quen thuộc với hình ảnh những chiếc áo dài mềm mại uyển chuyển thướt tha của phụ nữ Việt, tôn lên dáng vóc nữ tính, duyên dáng; bên cạnh đó, hình ảnh chiếc áo dài dành cho nam cũng không kém thanh lịch và manh mẽ. Đầu năm 2018, nhà thiết kế tài năng Brian Võ đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài nam với những hình ảnh và kiểu dáng bắt mắt dành cho những quý ông vào dịp năm mới.

Với chất liệu vải gấm, lụa cao cấp với những họa tiết hoa văn, màu sắc nền nã, nổi bật tạo điểm nhấn cho chiếc áo dài, sẽ làm cho những người yêu thời trang nói chung và những người yêu áo dài yêu văn hóa dân tộc Việt Nam sẽ vô cùng tự hào khi khoác lên mình chiếc áo dài này trong những ngày đầu năm mới, cũng như tạo sự nổi bật cho chủ nhân khi khoác lên mình chiếc áo này vào những sự kiện trọng đại.

Phạm Thanh Hùng

Photo: Khiêm Chánh Vương

Custume & Model: Brian Võ