Nhật Trí đi đến vòng cuối tập 4 “Cùng Hát Lên Nào” thể hiện ca khúc Giấc mơ Chapi cùng với nhóm MTV

0
129

Tối 12/3, tập 4 chương trình Sing On – Cùng Hát Lên Nào đã được phát sóng với chủ đề “Đêm nhạc Trần Tiến”. Khách mời trong tập phát sóng này là 3 thành viên nhóm nhạc MTV: Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương. 

Nhóm nhạc MTV

5 người chơi Nhật Trí, Vũ Trần, Tấn Hải, Ngọc Thanh Hùng và Gia Bắc bước vào vòng 1 với ca khúc Mẹ tôi – Một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến được rất nhiều ca sĩ thể hiện.

5 người chơi Nhật Trí, Vũ Trần, Tấn Hải, Ngọc Thanh Hùng và Gia Bắc

Tấn Hải với 67 điểm là người chơi có điểm số cao nhất trong phần thi này nên đã an toàn bước vào vòng tiếp theo. Ngọc Hùng và Vũ Trần đều nhận được 2 vote loại từ các đối thủ nên sẽ dựa vào kết quả từ máy chấm điểm để lựa chọn người đi tiếp. Ngọc Hùng với 60 điểm phải ra về và nhường cơ hội đi tiếp cho Vũ Trần với 63 điểm.

Tấn Hải với 67 điểm là người chơi có điểm số cao nhất

Ngọc Thanh Hùng là người chơi đầu tiên bị loại

4 người chơi còn lại bước vào vòng tiếp theo với ca khúc Sắc màu. Đây là ca khúc khá khó, đòi hỏi sự tinh tế trong cách hát của người thể hiện.

Nhật Trí mặc dù có màn phá cách khi “bung” khá nhiều nốt cao ở đoạn cao trào nhưng vẫn nhận về điểm số cao nhất là 68. Vũ Trần và Tấn Hải bằng nhau số vote loại. Kết quả từ chiếc máy chấm điểm, Tấn Hải có điểm số thấp hơn nên Vũ Trần là người an toàn bước vào vòng tiếp theo.

Ở vòng thi này Nhật Trí nhận về điểm số cao nhất

Tấn Hải là người phải ra về ở vòng thi này

Sao em nỡ vội lấy chồng là ca khúc các thí sinh tranh tài trong vòng thi tiếp theo. Phần thi này nhận được sự hưởng ứng của khán giả vì màn hòa giọng cảm xúc của các người chơi.

Nhật Trí tiếp tục có chiến thắng với điểm số cao nhất là 77. Gia Bắc với 67 điểm là điểm số thấp nhất nên phải ra về.

Gia Bắc là người phải dừng cuộc chơi ở vòng thi này

3 thành viên MTV xuất hiện trên sân khấu để giao lưu cùng khán giả trước khi các người chơi bước vào vòng thi tiếp theo. 3 nam ca sĩ liên tục bóc phốt lẫn nhau mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú.

MTV chia sẻ những sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến đã đồng hành cùng nhóm trong những ngày đầu chạm ngõ với âm nhạc. Đến tận bây giờ khi chạy show, khán giả vẫn yêu cầu các thành viên thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến.

Sau màn giao lưu, MTV mang đến tiết mục Sóng tình – Một bản hit đời đầu của nhóm. Mặc dù đã trải qua nhiều năm, nhưng MTV vẫn vô cùng phong độ ở ngoại hình và máu lửa trong giọng hát. Tiết mục mang đến cho người xem nhiều hoài niệm về thời hoàng kim của nhạc Việt.

MTV mang đến tiết mục Sóng tình – Một bản hit đời đầu của nhóm

Là người chơi có điểm số cao hơn, Nhật Trí được quyền lựa chọn ca khúc trong phần thi với Vũ Trần. Cả hai mang đến sân khấu ca khúc Chị tôi vô cùng cảm xúc. Lê Minh nhận xét mỗi người đều có thế mạnh riêng, nhưng vì kết quả do máy chấm nên không thể nói trước điều gì.

Nhật Trí cùng Vũ Trần đối đầu ở vòng thi cuối cùng

Nhật Trí với 82 điểm chính thức trở thành người chơi cuối cùng sẽ hát với MTV để chinh phục giải thưởng cuối cùng.

Giấc mơ Chapi chính là ca khúc mà Nhật Trí sẽ hát cùng MTV. Đây là ca khúc khó, chưa kể Nhật Trí phải hát với tận 3 giọng ca nội lực của MTV nên áp lực càng nặng nề.

Ca khúc Giấc mơ Chapi chính là ca khúc mà Nhật Trí sẽ hát cùng nhóm MTV ở vòng thi cuối cùng

Kết quả, Nhật Trí nhận về điểm số 72, thiếu 8 điểm để đạt giải thưởng cuối của chương trình. Dù không chiến thắng, nhưng anh chàng vẫn rất hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu thể hiện đam mê âm nhạc và được hát cùng MTV.

Ngoài ra, câu chuyện của Nhật Trí cũng truyền cảm hứng cho nhiều người khi anh chàng xuất thân là một sinh viên thanh nhạc, nhưng do tình hình dịch bệnh nhiều năm liền nên đã quyết định chuyển nghề làm shipper công nghệ. Việc một anh chàng shipper có thể vượt qua nhiều đối thủ để đi tới vòng cuối chương trình Cùng Hát Lên Nào như một thông điệp “dù bạn là ai, chỉ cần có đam mê thì không gì là không thể”.

Tập 4 “Cùng Hát Lên Nào”

Đón xem tập 5 Cùng Hát Lên Nào lên sóng vào 20h thứ Bảy 19/3 trên kênh VTV3 và 20h30 trên kênh YouTube VIVA Network.

Hùng Phạm