Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh chính thức phát hành hai MV “Lý do yêu” và “Modilac” có điều gì mới lạ?

0
793

Ngày 28/10 vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã chính thức phát hành hai MV “Lý do yêu” và “Modilac” (Sáng tác Nguyễn Minh Anh do Yến Adams và “Ca sĩ nhí triệu view” Bảo An trình bày) được khán giả yêu âm nhạc đón nhận nồng nhiệt…

 Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

Nói về lý do chọn Yến Adams thể hiện ca khúc của mình, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh chia sẻ: “Yến Adams không phải là người hoạt động trong showbiz mà là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Bản thân Yến Adams cũng không hề nghĩ có một ngày mình được thể hiện một ca khúc viết về chính con người và mối tình đẹp của mình do Nguyễn Minh Anh sáng tác. Hiện tại, Yến Adams là Giám đốc đại diện cho Hãng sữa Modilac, một thương hiệu của Pháp ở Việt Nam.Yến Adams và Minh Anh là hai người bạn, biết nhau trong một lần Minh Anh sang Pháp lưu diễn…”

Doanh nhân Yến Adams

 Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Yến Adams

Một số cảnh trong MV “Lý do yêu”

MV “Lý do yêu”

Yến Adams có ý định mở công ty quảng cáo cho những thương hiệu tầm cỡ nước ngoài và cô phụ trách công việc ngoại giao và tìm kiếm đối tác. Dự án này đuợc triển khai đã gần 3 năm nhưng khi thời cơ đến thì Yến Adams lại bận vào những dự án kinh doanh khác nên kế hoạch vì thế bị hoãn lại.

Nguyễn Minh Anh và bé Bảo An

Ngoài bài hát này thì ca khúc “Modilac” cũng được nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác cho “Ca sĩ nhí triệu view” Bảo An thể hiện, cũng một phần nằm trong kế hoạch giới thiệu cho thương hiệu sữa Modilac.

Những hình ảnh cực dễ thương trong MV “Modilac”

MV “Modilac”

“Yến Adams  là một người rất cá tính trong kinh doanh, nhưng không biết nhiều về lĩnh vực nghệ thuật. Chính vì thế, mỗi lần nhìn vào máy quay là Yến Adams không được tự tin lắm. Do đó mà bài hát cho đến hôm nay mới thực hiện được. Lúc đầu ê kíp chỉ tập trung vào bài hát “Modilac”, còn bài hát “Lý do yêu” thì chỉ thâu và hát cho vui. Nhưng sau khi nghe ca khúc “Lý do yêu” của Minh Anh sáng tác và Yến Adams trình bày thì cả hai đã nhận được những phản hồi tích cực của các đồng nghiệp và bạn bè nên quyết định quay MV. Dù rất run và không tự tin, nhưng nhờ Minh Anh hỗ trợ, động viên, thị phạm diễn xuất nên cuối cùng Yến Adams cũng đã có một sản phẩm ưng ý như hiện tại”.

Doanh nhân Yến Adams và toàn bộ ekip 

Yến Adams  cho biết: “Yến xin chân thành cảm ơn tất cả anh chị em trong ê kip quay phim Thế Anh Step; Make -up Kim Yến, Photo Tuong Le, Diễn viên Huỳnh Đức Nhật đã giúp đỡ Yến trong những ngày quay. Mọi người đã cùng làm việc hết mình trong cái nắng chói chang của miền biển Long Hải – Vũng Tàu. Nhờ sự kết hợp ăn ý cùng với mọi người đã tạo nên những hình ảnh đẹp của MV “Lý do yêu” được trọn vẹn để ra mắt khán giả…Yến cũng cảm ơn ê -kip quay phim Juro Production đã thực hiện MV “Modilac”, Make -up Key Trần, Ca sĩ nhí Bảo An, Diễn viên Ngọc Thảo, Nguyễn Vũ, Diễn viên nhí Cu Po, Hoa hậu Ánh Ngọc đã hỗ trợ nhiệt tình cho Yến. Đặc biệt cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh luôn hết lòng tạo điều kiện cũng như tạo cho Yến sự thoải mái không bị áp lực trong công việc, đơn giản như một cuộc dạo chơi để Yến có cơ hội góp thêm chút màu sắc và làn gió mới trong vườn hoa âm nhạc. Yến rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành của khán giả để Yến ngày càng hoàn thiện mình hơn…”.

Phạm Thanh Hùng