Nguyễn Ngọc Toản – Timothy Thầy giáo tiếng anh điển trai khiến nhiều người ngưỡng mộ

0
7130

Nguyễn Ngọc Toản – Timothy là một giáo viên trẻ, thuộc thế hệ 9x. Sở hữu chiều cao khá lý tưởng, giọng nói lạ đầy cuốn hút, hài hước và khả năng nói tiếng anh giọng mỹ lưu loát khiến nhiều người mến mộ.

Thầy giáo tiếng anh Nguyễn Ngọc Toản – Timothy

Thầy Toản – Timothy đang công tác tại trung tâm anh ngữ SEC và đào tạo tiếng anh chuyên ngành Marketing, nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Toản còn biết đến với công việc giảng dạy Tiếng anh cho những người nổi tiếng, ca sĩ, bartender, DJ, Emcee,…Chia sẻ về công việc sắp tới, ngoài việc giảng dạy tại trung tâm anh ngữ, thầy Toản còn tham gia công tác đào tạo tại TT đào tạo tài năng DANSHARI và một số Khách sạn trong nước.

Giảng dạy Tiếng anh và chia sẻ kỹ năng đối với Nguyễn Ngọc Toản là sự nghiệp chứ không đơn thuần chỉ là công việc. Thầy Toản đến với nghề giảng dạy vì mong muốn bù bắp lại những kiến thức mà các bạn sinh viên, những người học Tiếng anh đang thiếu mà anh ấy từng trải qua khi bắt đầu học ngoại ngữ. Thấu hiểu được điều đó nên thầy Toản luôn mang đến cho người học những kiến thức, kỹ năng thực tiễn gần gủi với cuộc sống để học viên có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống.

Trước đây, Nguyễn Ngọc Toản tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Tài Chính Marketing, sau đó tiếp tục học thêm về ngoại ngữ tại trường Wall Street English Việt Nam. Thầy cũng từng học chuyên Toán và có khoảng thời gian luyện thi Toán học nhưng cơ duyên đã đưa Nguyễn Ngọc Toản đến với sự nghiệp dạy Tiếng anh như một điều bất ngờ.

Nhắc đến thầy Toản – Timothy, các bạn học viên ấn tượng về vẻ điển trai và chất giọng Anh Mỹ tự nhiên đầy cuốn hút. Mỗi ngày đến lớp, thầy luôn mang những câu ý nghĩa và truyền động lực cho học viên. Thầy luôn tạo sự gần gủi, thân thiện với học trò của mình bằng những câu chuyện hài hước.

Thầy chia sẻ: “Những năm đi học thời sinh viên trải qua rất nhiều khó khăn, tưởng chừng như không thể vượt qua được khi phải sống tự lập giữa đất Sài thành. Nhưng chính vì niềm đam mê ngoại ngữ mãnh liệt đã khiến thầy trở nên thành công hơn và  đã một lần nữa chứng minh cho câu nói – Nếu bạn muốn bạn sẽ tìm cách, nếu không bạn sẽ tìm lý do”.

Trên trang facebook cá nhân của mình, thầy giáo Toản thường hay đăng tải những hình ảnh về cuộc sống, trong đó phải kể đến những bức ảnh thời trang khiến nhiều người nghĩ rằng thầy đang làm công việc người mẫu nhưng thầy cho biết là thầy chưa chụp ảnh hay đại diện cho đơn vị nào.

Một số hình ảnh Nguyễn Ngọc Toản trong trang phục thư sinh và lịch lãm

Phạm Thanh Hùng