Người mẫu điển trai Đàm Quang Sơn : “Tôi nhận được Cát-Xê 100 Ngàn và nói với mẹ là 2 Triệu”

0
1597

Trước giờ G , bắt gặp chàng mẫu Đàm Quang Sơn trong Show diễn faslink chủ đề Lifie In Motion tại Landmark 81, sau thời gian ít xuất hiện trong các show diễn thời trang truyền hình , Báo doanhnhanvanhoa.vn có thời gian giao lưu nhanh với chàng người mẫu điễn trai trước giờ lên sàn Catwalk . 

Người mẫu Đàm Quang Sơn

 Pv: Chào Sơn, thời gian gần đây ít thấy Sơn xuất hiện tại các show diễn truyền hình, phải chăng bạn đang có dự định hay mục tiêu nào khác lĩnh vực thời trang ?

ĐQS: Thật sự thì hiện tại Sơn cũng phụ giúp gia đình kinh doanh nên cũng hoạt động nghệ thuật và các show thời trang ở mức độ ít hơn lúc trước. Tuy nhiên! bản thân còn máu nghệ thuật lắm nên có show diễn là Sơn sắp xếp công việc đi thôi!.

 Pv: Một số người mẫu trong nghề từng chia sẻ cát-xê của người mẫu nam chưa đủ để đảm bảo cho họ, có phải một phần vì lí do đó nên Sơn cũng đã dần hướng theo công việc kinh doanh để ổn định?.

  ĐQS: Sơn không nghĩ cát-xê là thứ quan trọng nhất, với Sơn ở nghề mẫu vì nếu bạn chăm chỉ thì bạn cũng sẽ sống được với nghề đó thôi! đúng hơn thì cát-xê cũng quan trọng lắm đấy.( Cười …!) Nhưng vẫn còn thua niềm đam mê của Sơn nhiều lắm … Còn việc kinh doanh cũng là để đảm bảo hơn cho tương lai lâu dài sau này và cũng theo xu hướng của xã hội hiện nay.

   Pv: Sơn có còn nhớ số tiền đầu tiên mà Sơn kiếm được khi trình diễn thời trang là bao nhiêu không?.

 ĐQS: 100 ngàn!!! Đó là một show diễn có các nghệ sĩ nổi tiếng! Bản thân là một người mẫu mới, Sơn được một người bầu show liên hệ diễn và hứa trả cát-xê cho tôi! Ồ, lần đầu tiên có người book show cho Sơn diễn, Sơn đồng ý ngay và hứng khởi lắm! sau show diễn Sơn nhận được một phong bì trong đó có đúng 1 tờ 100 ngàn. Sơn nghĩ, mình chỉ đáng có 100 ngàn thôi sao? Sơn trở về nhà nói với mẹ, hôm nay con đi diễn được 2 triệu !!!.

Pv: Chắc hẳn đó là kỉ niệm đáng nhớ của Sơn?, vậy ngoài người mẫu, Sơn có muốn lấn sân sang diễn viên hay một ngành nghề nào đó liên quan đến nghệ thuật?.

ĐQS: Tất nhiên rồi, diễn viên là công việc Sơn yêu thích đó là mơ ước của Sơn, Sơn nghĩ khả năng của Sơn đã cải thiện theo chiều hướng tích cực sau thời gian Sơn hoạt động tại một nhóm kịch trẻ ở sân khấu Lê Hoàng, hi vọng Sơn sẽ mau có những cơ hội để phát triển về nghề diễn xuất. Sơn luôn nghĩ mình làm chưa tốt ở nhiều lĩnh vực, nhưng Sơn nghĩ mình đang tốt dần lên sau từng ngày, chăm chỉ học hỏi và cải thiện mình là điều Sơn đang cố gắng.

 Pv: Vâng! cảm ơn Đàm Quang Sơn trong cuộc phỏng vấn hôm nay, chúc Sơn có nhiều sức khỏe cũng như thuận lợi cho công việc.

Sơn Cảm ơn bạn, cảm ơn quý báo đã cho Sơn có cuộc trò chuyện ngày hôm nay.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của chàng người mẫu điển trai này nhé!.
Xuất hiện trong show diễn faslink show , Đàm Quang Sơn luôn thu hút sự chú ý bởi phong cách của mình.
Điển trai trong show thời trang quốc tế (BST bandid Lào)
Đàm Quang Sơn trong bộ sưu tập của Adam store
Đàm Quang Sơn trong bộ sưu tập của Mon Amie
Là gương mặt quen thuộc các show thời trang, mẫu ảnh của những thương hiệu Việt uy tín
Diễn viên Helen Hồ – Đàm Quang Sơn trong bộ ảnh đầu năm
Vân Moon – Đàm Quang Sơn 
Đàm Quang Sơn – Tôn Thanh Tuyền trong thiết kế Áo Dài Cẩm Tú
Đàm Quang Sơn – Quang Thắng Trong trang phục của ntk Phan Quốc An

Nam Huy