Người đẹp Huyền Trân, Thu Hồng, Trân Phạm hóa gái quê đoan trang, hiền thục trong BST của NTK Việt Hùng

0
540

Dưới ống kính của Nhiếp ảnh Thái Nhàn, Hoa hậu Thời trang Châu Âu Huyền Trân, Người đẹp Lâm Thu Hồng – Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 và người đẹp Trân Phạm khoe trọn vẻ nền nã, đoan trang trong dáng hình người con gái quê xưa trong BST mới nhất của NTK Việt Hùng.

Đã từng đài các, kiêu sa trong những BST Áo dài của NTK Việt Hùng, mới đây Hoa hậu Thời trang Châu Âu Huyền Trân, Người đẹp Lâm Thu Hồng- Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 và người đẹp Trân Phạm lại khiến mọi người ngỡ ngàng khi hóa thân thành những cô thôn nữ diện áo yếm, áo bà ba và áo dài màu nâu giản dị mang đậm chất duyên quê.

Bên nếp nhà thân thuộc với mái ngói xưa cũ và cánh cửa đã sờn theo nắng mưa thời gian, bên chiếc chõng tre thân thuộc của làng quê Bắc Bộ, một lần nữa ba người đẹp làm gợi nhớ lại hình ảnh thôn quê thân thuộc thuở nào!

Người đẹp Lâm Thu Hồng diện chiếc áo yếm nâu dân dã nhưng vẫn tôn lên cái lưng ong vốn được xem là một nét đẹp của người phụ nữ trong văn hóa Việt.

Mặc yếm nâu giản dị, chọn những cách tạo dáng quen thuộc nhưng “gái quê” Lâm Thu Hồng vẫn có bộ ảnh đẹp mê mẩn bên sen.

Dải yếm thanh mảnh như để làm duyên, ý nghĩa biểu cảm của chiếc áo yếm cũng giống như cái duyên đằm thắm, mặn mà của người con gái.

Không chỉ mang một dáng hình đẹp mà diện chiếc áo yếm này, người đẹp Lâm Thu Hồng còn thể hiện đầy đủ tất cả những đức hạnh của một người vợ, người mẹ.

Bỏ lại phía sau những bộ thời trang lộng lẫy, Hoa hậu Thời trang Châu Âu Huyền Trân diện chiếc áo dài nâu nền nã khoe vẻ xuân thì của mình.

Hoa hậu Huyền Trân chọn cách tạo dáng mềm mại, làm toát lên vẻ dịu dàng nhưng vẫn không kém phần khuê các của người con gái đẹp đoan trang bên khung cửa.

Với chiếc áo bà ba, người đẹp Trân Phạm hóa thân thành người con gái dịu dàng, mộc mạc, sống lặng lẽ bên mái nhà xưa cũ in đậm dấu vết thời gian.

Điểm cuốn hút trong từng shoot hình là người đẹp Trân Phạm vẫn giữ được nét hồn hậu, trong veo, một vẻ đẹp đậm chất thơ và rất thuần Việt.

Khéo léo “khoe” văn hóa miền quê Bắc bộ với khán giả yêu thời trang, NTK Việt Hùng chọn nhiều hình ảnh đặc trưng của văn hóa miền Bắc làm bối cảnh để tạo nên không khí bình yên, giản dị.

Dưới ống kính của Nhiếp ảnh nổi tiếng Thái Nhàn, bộ ảnh mang đậm nét chân phương, êm đềm của một vùng quê yên ả. Dù chỉ là chiếc áo yếm, áo bà ba hay chiếc áo dài mang màu nâu giản dị, “gái quê” vẫn có những shoot hình gợi cảm đến mê hồn.

Với Bộ sưu tập này, NTK Việt Hùng đã khơi gợi trong mỗi người con xa quê nhiều cảm xúc bằng những hình ảnh gần gũi và thân thương.

 Phạm Thanh Hùng

ÊKIP THỰC HIỆN

Ảnh: Thái Nhàn

Người mẫu: Huyền Trân, Thu Hồng, Trân Phạm

Trang điểm: Tâm Bùi

Trang phục: NTK Việt Hùng