Ngọt Ngào Điên Dại – tình yêu đôi khi cần gặp đúng người dù là trong cơn say!

0
486

Câu chuyện tình thấm đẫm hơi men từ Jae-hoon và Sun-young sẽ mang cho người xem những cảm xúc rất riêng. Hoá ra khi yêu, con người ta sẽ điên dại một cách ngọt ngào.

Tình yêu của những ai đã đi qua thương nhớ!

Chàng là Jae-hoon, hằng ngày làm bạn với rượu bia để quên đi vị hôn thê đã phản bội mình cách đây một tháng. Hình ảnh của Jae-hoon hiện lên với vẻ bi lụy của một chàng trai chưa thể rũ bỏ câu chuyện ngày trước mà bước tiếp cuộc sống mới. Anh chọn hơi men để quên đi nỗi buồn đang đeo bám.

KIM Rae-won trong vai LEE Jae-hoon mượn rượu giải sầu

     Nàng là Sun-young mạnh mẽ bỏ lại tổn thương phía sau để hướng tới niềm vui hiện tại. Hình ảnh cô gái ấy hiện lên đại diện cho phụ nữ thời đại mới, độc lập và đầy bản lĩnh trong tình yêu. Khi yêu hết mình, đau khổ tột cùng nhưng sau tất cả, khi lựa chọn quên đi thì đầy mạnh mẽ không chút do dự.

 KONG Hyo-jin trong vai OH Sun-young mạnh mẽ đầy bản lĩnh

     Vẫn đâu đó những câu hỏi, những băn khoăn vốn đã quen thuộc nhưng mãi vẫn không lời giải đáp. Trong tình yêu, chắc hẳn không có một hệ quy chiếu nào có thể làm khuôn mẫu. “Bao lâu thì con người ta mới có thể bắt đầu một mối quan hệ mới? Một tháng hay một năm?”, “Rằng là con gái nên chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình?”, “Đàn ông trên đời đều giống nhau cả thôi”…Để rồi bộ phim mang lại cho người xem một cảm giác gần gũi vì chính họ sẽ nhận thấy bản thân mình trong từng thước phim. Những đau khổ đã qua, những lựa chọn sắp đến thông qua nhịp phim sẽ mang đến cho khán giả cảm giác rất thật, rất đời.

     Câu chuyện tình yêu có nghe có vẻ đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc được giao cho hai gương mặt kỳ cựu và nổi tiếng với tài năng diễn xuất đã được kiểm chứng từ rất lâu chị đại KONG Hyo-jin và nam thần chuyện tình Harvard KIM Rae-won. Qủa thật, với lần tái xuất này bộ đôi đã không làm cho khán giả thất vọng khi mang đến câu chuyện tình ngọt ngào điên dại mà nếu không phải là chị đại Kong và anh Kim thì những thước phim đầy phản ứng hóa học kia sẽ không thể nào có được. Ánh mắt vương vấn, nụ cười đầy hoài nghi hay những màn âu yếm thân mật được cặp đôi thể hiện rất ư tự nhiên và cảm xúc.

Sức hấp dẫn bất ngờ từ tình yêu mang 100% hơi thở của cuộc sống

Sự chậm rãi, nhẹ nhàng của phim như thể hiện tình yêu của những trái tim đã qua tan vỡ. Một mối tình màn ảnh có sức hấp dẫn từ 100% hơi thở của cuộc sống rất chân thật cho những ai đã từng bước vào một mối tình. Sự bất lực trong đôi mắt của Sun-young và sự cuồng nhiệt đầy khát khao trong con người của Jae-hoon luôn mang đến cho người xem cảm giác rất đỗi thân quen. Nó sẽ khiến người xem nhận ra mình đã từng khờ dại đến thế nào. Và nó cũng giúp bản thân người xem biết mình đã mạnh mẽ ra sao.

     Thế nhưng, sự yếu đuối hay mạnh mẽ đôi khi chỉ để che giấu con người thật của chúng ta, rằng ai khao khát yêu thương và ngọt ngào điên dại mà tình yêu mang lại. Và Jae-hoon và Sun-young cũng là một loại tình yêu như thế. Chẳng chút ràng buộc cũng chẳng khoa trương, tình cảm của cả hai chính là liều thuốc chữa lành cho những tổn thương của người còn lại. Tình yêu của tuổi ba mươi khác với tuổi đôi mươi là thế: thẳng thắn, giản dị nhưng ngại yêu và sợ tổn thương.

     Bên cạnh câu chuyện tình yêu xoay quanh Jae-hoon và Sun-young, Ngọt Ngào Điên Dại còn mang đến cho khán giả rất nhiều phân đoạn hài hước chốn công sở mà ai ai cũng từng gặp. Ngoài ra, bộ phim phản ánh những hiện thực của xã hội ngày nay: phụ nữ ngại kết hôn sớm, chịu áp lực hối thúc từ gia đình, xã hội càng hiện đại, con người sống với nhau càng xa cách với những bí mật cô đơn vẫn mãi ở trong lòng.

Bộ phim đang được công chiếu toàn quốc kể từ ngày 04.10.2019.

Phạm Thanh Hùng