Ngọc Tiên và Lâm Vinh Hải tâm huyết khai trương Angel Dance Studio

0
1156

Sau thời gian dài chuẩn bị kĩ càng, dancer Ngọc Tiên và Lâm Vinh Hải đã cùng nhau khai trương Angel Dance Studio tọa lạc tại địa chỉ 23/18 Hòa Hưng, quận 10 TPHCM. Đây chính là tâm huyết của Ngọc Tiên và Lâm Vinh Hải trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Studio chính là bước khởi đầu của Ngọc Tiên sau khi sinh em bé và quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Nơi đây không chỉ để Ngọc Tiên thực hiện đam mê mà còn là nơi để cô truyền đi ngọn lửa tình yêu đối với bộ môn dancer cho nhiều thế hệ trẻ. Với Lâm Vinh Hải, đây cũng là cột mốc đánh dấu sự trở lại và phát triển hơn sau nhiều biến cố trong cuộc sống.

  

Để có được studio, Ngọc Tiên đã phải cố gắng rất nhiều lao động không ngừng nghỉ.

Đến tham dự buổi ra mắt studio có người đẹp Linh Chi, Lâm Vinh Hải, ca sĩ Đinh Hương và nhiều khách mời… Mặc dù ca sĩ Mỹ Tâm bận lịch diễn nhưng cô vẫn gửi hoa đến chúc mừng cô bé Hot Dancer.

Người đẹp Linh Chi

Ca sĩ Đinh Hương

Đông đảo khách mời đến chúc mừng Ngọc Tiên và Lâm Vinh Hải

Ngọc Tiên hiện tại đang là một hot dancer, hot teacher. Cô từng là biên đạo cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đinh Hương, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc,… Chính vì vậy, studio của cô đã thu hút nhiều chị em phụ nữ đến tham gia lớp học.

Ngọc Tiên cùng các học viên

Dancer Ngọc Tiên lọt vào top 20 của cuộc thi So You Think You Can Dance mùa thứ 2. Nhưng vì cô đột ngột mang thai nên phải dừng cuộc chơi trong sự luyến tiếc của nhiều khán giả. Hiện tại, Ngọc Tiên đã ổn định chuyện gia đình và có thể hoàn toàn dốc hết tâm huyết cho studio cũng như những dự án nghệ thuật của mình trong thời gian sắp tới.

Phạm Thanh Hùng