Ngọc Châu tham gia chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí người có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà và xe đạp cho học sinh hiếu học tỉnh Long An

0
55

Tham gia hành trình thiện nguyện tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, Ngọc Châu đã gửi lời động viên và cùng với đoàn Bác sĩ bệnh viện Đại học Y dược và quỹ Hoa Hòa Bình trao tặng những phần quà cấp thiết như thuốc men, thiết bị y tế,… cho bà con có hoàn cảnh khó khăn cùng học bổng, xe đạp cho học sinh hiếu học trên địa bàn. 

Hoa hậu Ngọc Châu tham gia hành trình thiện nguyện tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An

Trong giai đoạn cuối nhiệm kỳ và bận rộn với lịch trình công việc, đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 nhưng Ngọc Châu vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và đồng hành cùng các dự án xã hội, cộng đồng. Mới đây, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có chuyến thăm và trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Trong khuôn khổ chương trình, Ngọc Châu cùng với đoàn Bác sĩ bệnh viện Đại học Y Dược cùng quỹ Hoa Hòa Bình đã tiến hành Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng Nhà tình thương; học bổng khuyến học và xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học. 

Xuất hiện tại sự kiện với trang phục giản dị, Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen với nhan sắc tươi tắn cùng nguồn năng lượng khỏe khoắn, năng động. Thăm hỏi bà con, Ngọc Châu xúc động và đồng cảm trước hoàn cảnh đặc biệt cũng như khát khao có một cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của người dân khi được san sẻ khó khăn, Ngọc Châu cho biết cô cảm thấy rất vui và ấm áp khi được tin tưởng và tạo điều kiện tham gia chương trình.

Vốn quan tâm đến giáo dục và trẻ em, Ngọc Châu đã đồng hành cùng Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gửi tặng những chiếc xe đạp đến học sinh nghèo hiếu học huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, giúp hành trình đến trường của các em trở nên nhẹ nhàng, thuận lợi hơn. Đây cũng là phần thưởng đáng quý cho những nỗ lực ham học và theo đuổi con chữ của các em học sinh khó khăn trên địa bàn. Trước thềm năm học mới, Hoa hậu Ngọc Châu dành nhiều lời chúc, động viên tinh thần học tập cũng như tiếp thêm động lực để các em thêm vững tin bản thân và tri thức. Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân cũng như những cái ôm ấm áp từ các em học sinh trong chuyến trao quà. 

Có thể thấy, chuyến đi thiện nguyện tại Long An lần này không chỉ giúp Ngọc Châu truyền tải thông điệp về lòng nhân ái mà còn lan tỏa những bài học cuộc sống quý giá và  chia sẻ những khó khăn về giáo dục, y tế với bà con. Được đi, được thấy, được giúp đỡ thêm những hoàn cảnh khó khăn, Ngọc Châu càng cảm thấy trân trọng và biết ơn khi được tin tưởng với vai trò là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Xuyên suốt hành trình đương nhiệm, cô đã đi khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Sơn La, Tây Ninh, Nha Trang, Đà Lạt,… để cổ vũ và động viên tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Với sự giúp đỡ từ vật chất đến tinh thần, Ngọc Châu cũng lan tỏa tình yêu thương, đùm bọc cũng như giúp đỡ người dân thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống. 

Hành trình thiện nguyện tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An kết thúc nhưng tình yêu và cảm xúc vẫn còn mãi trong lòng người dân và những người thực hiện chương trình, cũng như Hoa hậu Ngọc Châu. Trong tương lai, chắc chắn những chuyến đi đặc biệt như vậy sẽ được tổ chức ở nhiều địa phương hơn, để ngày càng nhiều hơn những hoàn cảnh đặc biệt có cuộc sống thoải mái hơn, tốt đẹp hơn. 

Trong suốt hơn một năm đồng hành với các hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu tự hào với những trải nghiệm đáng quý. Giúp đỡ và san sẻ yêu thương đến những mảnh đời khó khăn, nàng hậu càng trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Cô cũng được truyền cảm hứng tích cực, từ đó tạo nên những dự án cộng đồng ý nghĩa như Dream With Châu, Dream Of Vietnam,… Là một Hoa hậu đầy bản lĩnh và mạnh mẽ, Ngọc Châu luôn kiên quyết cùng những kế hoạch, hoạt động. Hiện tại, Ngọc Châu đang là Đại sứ Quỹ Nâng bước tuổi thơ, tổ chức giúp đỡ chữa trị cho những trẻ em khiếm khuyết. 

Nàng hậu cùng với các cô gái trong Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng đang tích cực chuẩn cho các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Song song đó, mùa hai của digital series Dream Of Vietnam cũng đang được lên lịch thực hiện và triển khai sản xuất với chủ đề và câu chuyện cận cảnh về giáo dục và y tế dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Hùng Phạm