Nghệ sĩ Việt cháy hết mình với đêm nhạc “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hoà bình” lần 6

0
1030

Với sự đồng hành của tập đoàn Novaland – một trong những thương hiệu Bất động sản uy tín trên thị trường, cùng hai đơn vị mới là Công ty SSA Sports và Hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s Việt Nam, BTC chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hoà bình” đã quyết định tổ chức đêm nhạc lần thứ 6 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP.HCM với sự tham gia của hàng nghìn khán giả đổ trung tâm thành phố về theo dõi chương trình vào tối 21/4 vừa qua.

Rất đông khán giả đến thưởng thức đêm nhạc

Với chủ đề “Những mùa hoa hoà bình”, chương trình mang giá trị tốt đẹp cao quý và ý nghĩa lan toả rộng lớn. Ngoài là 1 đêm nhạc đặc sắc, thông qua đêm nhạc lần này, BTC đã trao 100 suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng (10 triệu đồng/suất) dành cho sinh viên học giỏi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như một trách nhiệm và tiêu chí không thể thiếu của “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hoà bình”.

BTC trao 100 suất học bổng cho sinh viên học giỏi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Sự ủng hộ hết mình tham gia biểu diễn của lực lượng các ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam là một sức mạnh động viên ủng hộ rất lớn: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Đông Nhi, Quốc Thiên, Uyên Linh, Vũ Cát Tường, Trung Quân, Tạ Quang Thắng, Hoàng Yến Chibi, Phương Ly, Anh Tú, Annie, Duy Ngọc, nhóm O-Plus, nhóm UNI5…

Quốc Thiên, Nhóm Oplus & Nhóm Saigon Choir với ca khúc Tiếng hát từ thành phố mang tên người

Phương Ly & Hoàng Yến Chibi với liên khúc Những bông hoa trong vườn Bác & Thành phố mười mùa hoa

Duy Ngọc & Annie với ca khúc Con đường có lá me bay

Uyên Linh với ca khúc Mặt trời bé con

Đây cũng là lần đầu tiên mà thế hệ ca sĩ đàn em tham gia biểu diễn trong chương trình đông đến như vậy. Sự pha trộn giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại, giữa ngôn ngữ chính thống và phá cách, hay sự kết hợp giữa nhiều thế hệ nghệ sỹ mà trong số đó rất nhiều đã gắn bó trưởng thành gắn liền với đời sống âm nhạc của TP.HCM. Một nỗ lực rất lớn của BTC chương trình đó là lần đầu tiên toàn bộ chương trình sẽ được biểu diễn cùng dàn nhạc nhẹ + giao hưởng hoành tráng của Hoài Sa Band và Saigon Pops Orchestra với nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Nhóm UNI5 với liên khúc Thành phố trẻ & Ơi cuộc sống mến thương

Đông Nhi với liên khúc Một thoáng Sài Gòn & Một thoáng quê hương

Trung Quân với liên khúc Khúc hát màu xanh & Khúc hát trái tim xanh

Vũ Cát Tường với ca khúc My Kool Việt Nam

Đoan Trang với ca khúc Mùa xuân

Hà Anh Tuấn với ca khúc Thành phố tôi yêu

Hồng Nhung với liên khúc Thành phố mùa xuân & Em còn nhớ hay em đã quên

Cẩm Vân với ca khúc thành phố tình yêu và nỗi nhớ

Nghệ sĩ Việt cháy hết mình với đêm nhạc

Toàn bộ chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình số 06” đã được ghi hình và phát sóng trên sóng đài truyền hình TP.HCM – HTV.

Phạm Thanh Hùng

Photo: Đại Ngô