Nghề Nail đi vào bài hát “Nỗi lòng cô thợ Nails” của nhạc sĩ Trịnh Việt Cường nhẹ nhàng mà sâu sắc

0
1205

Với ca từ sâu sắc, giàu tình cảm cùng giọng hát ngọt ngào của ca sỹ Hoàng Ái My, bài hát “Nỗi lòng cô thợ Nails” của ca, nhạc sĩ Trịnh Việt Cường dường như đã đánh trúng “tim đen” của hàng triệu khán giả yêu nhạc và những người con xa xứ.

Hiện tại, Trịnh Việt Cường đang định cư và hoạt động âm nhạc tại Mỹ nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam. Do đó, những trải nghiệm của cuộc sống tha hương chính là chất xúc tác giúp anh sáng tác nên ca khúc “Nỗi lòng cô thợ Nails” đầy ý nghĩa.

Thưởng thức ca khúc “Nỗi lòng cô thợ Nails”

“Nỗi lòng cô thợ Nails”- sản phẩm âm nhạc hiếm có dành tặng cho những người làm Nails

Nails – nghề chăm sóc, làm đẹp cho móng hiện là công việc mới du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây. Tuy vậy, đây là nghề rất phổ biến và có nhu cầu khá cao trên toàn thế giới. Nhiều người Việt Nam xa xứ đã thành công và có thu nhập ổn định nhờ làm Nails.

Là nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng đặc biệt, nghề Nails đòi hỏi yêu cầu cao hơn về mọi mặt. Để có thể vượt qua thử thách, tạo ra những sản phẩm sáng tạo, làm hài lòng khách hàng, những cô thợ Nails xa quê đã biến tất cả thành động lực.

Nghề Nail đi vào bài hát “Nỗi lòng cô thợ Nails” của nhạc sĩ Trịnh Việt Cường

Trong đó có cả nỗi nhớ quê, nhớ cha mẹ già da diết, những lúc cảm thấy tủi thân vì phải tha hương,… Nhờ sự kiên trì, đức nhẫn nại thừa hưởng truyền thống của những người phụ nữ Việt Nam, nhiều người làm nghề Nails đã xây dựng hình ảnh người Việt Nam vừa duyên dáng, vừa tài năng đến khắp năm châu bốn biển.

Là một người có trái tim đồng cảm, ca – nhạc sĩ Trịnh Việt Cường đã nhìn nghề Nails với con mắt đầy tính nghệ thuật. Thành quả lao động sáng tạo kết hợp cùng kinh nghiệm nhiều năm ca hát, sáng tác đã giúp anh cho ra đời nhạc phẩm “Nỗi lòng cô thợ Nails” với nhiều ý tưởng sáng tạo khác biệt.

Nhạc phẩm đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Ngay sau khi ca khúc “Nỗi lòng cô thợ Nails” được đăng tải trên Fanpage đã có hơn 1.073 lượt chia sẻ, 1.5 triệu lượt thích và hàng trăm bình luận. Đa số đều rất cảm động vì nói đúng nỗi lòng của những người làm Nails xa quê. Hiện tại, nhạc phẩm này còn được kênh âm nhạc trực tuyến Pops Music chọn đăng tải.

Ca sỹ Hoàng Ái My được nhạc sĩ Trịnh Việt Cường chọn thể hiện ca khúc

Ca – nhạc sĩ hải ngoại Trịnh Việt Cường được khán giả yêu mến qua những album như: “Những tình khúc Trần Thiện Thanh – Trịnh Việt Cường”, “Bài tình ca Da vàng”. Trong đó, nhiều ca khúc của nhạc sĩ sáng tác và trình bày hiện được công chúng yêu nhạc đón nhận và mến mộ đặc biệt.

Ca nhạc sĩ Trịnh Việt Cường, diễn viên Chánh Tín

Nghệ sĩ Bảo Quốc

Nghệ sĩ hài Tấn Beo

Nghệ sĩ hài Trường Giang

Ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Quang Hà

Ca sĩ Thanh Hoa, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca sĩ Diệp Thanh Phong

Ca nhạc sĩ Trịnh Việt Cường, nhạc sĩ Hồng Xương Long

Ca nhạc sĩ Trịnh Việt Cường, Danh ca Ngọc Ánh, ca sĩ Ngọc Tùng

Mong rằng trong tương lai, ca – nhạc sĩ tiếp tục có những sản phẩm sáng tạo đầy khác biệt như ca khúc “Nỗi lòng cô thợ Nails” để tạo thêm động lực, tình yêu cuộc sống, đam mê với nghề nghiệp cho nhiều cá nhân hơn nữa.

Thanh Hùng