Mỹ phẩm D’Moon: vinh dự đạt cùng lúc hai bằng chứng nhận “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế – Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập 2020”

0
568

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Văn phòng Thành Ủy TPHCM đã tổ chức buổi lễ vinh danh “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế – Nhãn hiệu độc quyền – Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập 2020”. Tại buổi lễ vinh danh thương hiệu gây ấn tượng mạnh đến BTC và đông đảo khách mời phài kể đến thương hiệu mỹ phẩm D’Moon đến từ Công ty TNHH Quốc tế Yang Yang.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Chủ thương hiệu mỹ phẩm D’Moon giám đốc Cty TNHH Quốc tế Yang Yang nhận bằng chứng nhận “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020”

Hiện nay, mỹ phẩm D’Moon trên thị trường hầu như người tiêu dùng rất ưa chuộng và có chổ đứng nhất định chiếm được lòng tin của rất nhiều quý đối tác, quý nhà phân phối, người tiêu dùng, không chỉ vì giá cả hợp túi tiền mà chất lượng và uy tín của D’Moon làm hài lòng đến mọi người.

Mỹ phẩm D’Moon

Trong khoảng thời gian thương hiệu mỹ phẩm D’Moon ra đời và tiếp cận thị trường trong nước không lâu, thương hiệu mỹ phẩm D’Moon đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý từ chương trình truyền hình “Thương hiệu- Nhãn hiệu uy tín ba miền Sản phẩm- Dịch Vụ chất lượng cao 2020” đó là công sức của tập thể cán bộ, nhân viên công ty chung sức chung lòng, người có công nhất với vai trò là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, chất lượng D’Moon đó là Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Chủ thương hiệu mỹ phẩm D’Moon giám đốc Cty TNHH Quốc tế Yang Yang.

 Mỹ phẩm D’Moon nhận giải thưởng cao quý từ chương trình truyền hình “Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín ba miền Sản phẩm – Dịch Vụ chất lượng cao 6/2020”

Hiện tại, Thương hiệu mỹ phẩm D’Moon của Ngọc Dung đã có hơn 200 đại lý lớn nhỏ và hơn 500 cộng tác viên trên toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở thị trường nội địa, thương hiệu mỹ phẩm D’Moon còn muốn hướng đến thị trường quốc tế đáp ứng được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất về mỹ phẩm không chỉ làm đẹp mà còn phải an toàn cho sức khỏe. Theo lời Bà Ngọc Dung chủ thương hiệu D’Moon tâm sự:”Nếu như mọi người phải lo lắng trước kem trộn với khả năng dưỡng trắng cấp tốc, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay không đủ tài chính để chạy theo những sản phẩm chăm sóc da từ các thương hiệu lớn thì D’Moon chính là sự lựa chọn an toàn cho làn da và cả sức khỏe khi đồng hành cùng phái đẹp“. Với phương châm: “D’Moon – Đánh thức vẻ đẹp tỏa sáng trong bạn”,mỹ phẩm cao cấp giá thành Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Chủ thương hiệu mỹ phẩm D’Moon giám đốc Cty TNHH Quốc tế Yang Yang

Với những thành công nhất định trong suốt thời gian qua, thương hiệu mỹ phẩm D’Moon đã phần nào chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm D’Moon Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung đã vinh dự nhận phần thưởng xứng đáng trong buổi lễ “Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập 2020”.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung vinh dự nhận bằng chứng nhận “Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập 2020”

Trong buổi lễ vinh danh, thương hiệu mỹ phẩm D’Moon đã xuất sắc nhận bằng khen “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020” do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng. Ra đời trong khoảng thời gian không lâu thương hiệu mỹ phẩm D’Moon đã có thành tích đáng nể về dòng sản phẩm làm đẹp da, chăm sóc da… như: “Thương hiệu- Nhãn hiệu uy tín ba miền Sản phẩm- Dịch Vụ chất lượng cao 2020”, “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020”,  “Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập 2020”.

Thương hiệu mỹ phẩm D’Moon xuất sắc nhận nhiều bằng khen, chứng nhận của các tổ chức

Kế hoạch sắp tới trong tương lai Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung cho biết: “Sắp tới công ty sẽ có những kế hoạch riêng để tập trung, đẩy mạnh, xây dựng thương hiệu D’Moon thêm lớn mạnh và cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng“.

Phạm Thanh Hùng