MC – Diễn viên Thái Duy khuấy động không khí tại vòng casting Bản sắc Đất thủ

0
160

Vừa qua, vòng casting cho chương trình Bản sắc đất Thủ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Từ khắp mọi miền, rất nhiều người mẫu trẻ tiềm năng đã tụ họp về đây, ghi danh và casting để trở thành một phần của chương trình. 

MC – Diễn viên Thái Duy khuấy động không khí tại vòng casting Bản Sắc Đất Thủ

Vòng Casting Bản sắc đất Thủ được tổ chức nhằm tìm kiếm những người mẫu trẻ có đam mê với nghệ thuật, catwalk để cùng ekip lan tỏa giá trị văn hóa nghệ thuật của vùng đất Thủ Dầu Một. Chỉ sau năm ngày đăng tải, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký tham gia của các người mẫu tại địa phương và thành phố Hồ Chí Minh.

Anh luôn lan toả những năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh

Góp phần không nhỏ làm nên thành công của buổi Casting, chàng MC đa tài Thái Duy với sự duyên dáng của mình, đã khuấy động bầu không khí tại buổi casting, xua tan cảm giác căng thẳng giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện màu sắc của bản thân.

MC – Diễn viên Thái Duy lịch lãm trong trang phục áo dài

MC Thái Duy được biết đến là một thành viên của nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy đã đạt nhiều thành tích đáng nể như: Quán quân Làng Hài Mở Hội 2017, Giải 3 Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2016, Giải 3 Vietnam’s Got Talent 2014. Anh còn được biết đến qua nhiều vở diễn sân khấu như: Bạch Xà Truyện, Người Vợ Ma, Ngưu Lang Chức Nữ, Sơn Thủy Tranh Hùng,… và qua các phim sitcom, phim điện ảnh: Xóm trọ nghệ sĩ, Xóm trọ 3D, Ngôi nhà Bươm Bướm,… Đặc biệt, với chất giọng thiên phú của mình, anh còn đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng như:  Spies In Disguise 2019, Doctor Dolittle,….

MC – Diễn viên Thái Duy cùng dàn Ban giám khảo vòng casting

Trong buổi casting, MC Thái Duy cùng với sự dí dỏm của mình, đã xuất sắc làm cho buổi casting trở nên đặc sắc và sôi động hơn bao giờ hết. Anh thậm chí còn là một cổ động viên nhiệt tình khi luôn cổ vũ các bạn trẻ tự tin thể hiện bản thân của mình.

Nam Huy